Có ai biết Lịch sử phát triển kỹ thuật tái sinh da chỉ giáo ?

Vũ Thị Phương Nga check gia
Trả lời 15 năm trước
Ngay từ thời cổ đại, loài người đã biết sử dụng kem, các chất có tính axít của loài hoa quả như chanh, nước nho…để tiến hành làm sạch lớp sâu dưới da, tạo cho da được sáng bóng và cải thiện chất da trắng mịn. Vào năm 1900, người ta sử dụng phương pháp tái sinh da bằng axít cacbonic. Năm 1950 là nhờ đá kim cương. Đến năm 1970 tia Laser bằng CO2 ra đời thay thế cho các phương pháp tự nhiên. Đến năm 1990 cát siêu mịn được sử dụng để mài mòn đi những lớp da không bằng phẳng. Từ 1995 đến năm 2005 sự ra đời của phương pháp tái sinh da bằng đầu máy kim cương trở thành trào lưu thịnh hành cho phụ nữ muốn trẻ hóa làn da.