Màu son bóng có hợp với mắt xanh?

Em có nước da khá sáng và một gương mặt cũng khá khả ái, em thích đánh mắt màu xanh và tô son bóng, nhưng em không biết son bóng màu nào phù hợp với cách đánh mắt xanh. Chị tư vấn giúp em nhé! Cảm ơn chị nhiều.
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Với nước da sáng thì việc trang điểm không quá khó khăn đối với em. Nếu em thích đánh mắt màu xanh và dùng son bóng thì em có thể chọn son bóng Glam Shine Gloss của L’Oreal Paris với tông màu hồng nhạt (juicy rose). Với cây son bóng này, em sẽ có một nét đẹp rất tự nhiên và hài hòa.