Cho em vài cách làm mặt nạ cho da dầu nhé?

Em cảm ơn.
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Da dầu cần được chăm sóc đặc biệt để có thể lấy đi hoàn toàn lớp dầu và bụi bẩn trên da mà không làm khô da quá mức. Chăm da dầu với mặt nạ là gợi ý lý tưởng dành cho bạn. Mặt nạ sữa chua làm sạch da Sữa chua là thành phần thích hợp với mọi loại da. Để làm mặt nạ làm sạch da với sữa chua, bạn có thể xay nhuyễn một ít dâu tây cho vào sữa chua, đắp hỗn hợp lên mặt và để khoảng 10-15 phút rồi rửa sạch với nước lạnh, vỗ nhẹ da bằng đầu ngón tay. Mặt nạ chuối Chọn chuối chín, tươi, nghiền nhuyễn và đắp lên mặt khoảng 15 phút. Bạn có thể cho thêm mật ong nếu thích, ngoài ra, mật ong còn tăng cường hiệu quả dưỡng ẩm cho làn da. Mặt nạ chuối có thể sử dụng mỗi ngày, ngoài ra nó còn thích hợp cho cả da thường và da khô. Mặt nạ mật ong trứng gà Trộn đều 1 lòng trắng trứng gà với 1 muỗng mật ong, thoa hỗn hợp lên mặt, để khoảng 10 phút rồi rửa sạch. Mặt nạ trứng gà mật ong không chỉ làm sạch da mà còn có tác dụng làm sáng da hiệu quả. Mặt nạ đất sét Công thức 1: Chọn đất sét hoặc bùn khoáng (đây là thành phần có tác dụng hút dầu cho da), cho thêm 1 muỗng nước cất hoa hồng, 1 viên nén vitamin E và nước vừa đủ để có hỗn hợp sệt. Đắp hỗn hợp đất sét lên da, để khoảng 20 phút để mặt nạ khô hẳn rồi nhẹ nhàng rửa sạch. Mặt nạ đất sét này còn có tác dụng tẩy da chết mà không làm tổn thương hay kích ứng da. Công thức 2: 2 muỗng đất sét, 2 muỗng nước ép khoai tây, thêm nước vừa đủ, trộn đều và đắp hỗn hợp lên da, để mặt nạ khô hoàn toàn rồi rửa sạch. Đất sét dẽ hút dầu và trả lại cho bạn làn da tươi sáng, mượt mà. Mặt nạ xoài Xoài không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn có lợi cho làn da. Để làm mặt ạ xoài, bạn cần có 2 muỗng xoài nghiền nhuyễn, 1 muỗng nước hoa hồng, ½ muỗng mật ong, 2 muỗng bột yến mạch và 1 lòng trắng trứng gà. Trộn đều tất cả các thành phần trên, đắp hỗn hợp lên da, dùng tay thoa nhẹ theo hình vòng tròn, để mặt nạ trên da khoảng 30 phút cho khô hoàn toàn rồi rửa sạch với nước ấm, rửa lại một lần nữa bằng nước lạnh.
Mua Thu
Trả lời 15 năm trước
Bạn đắp dưa chuột, sau đó bôi nước oải hương tinh khiết, dầu sẽ biến mất http://www.roselavenderwaters.com