Từ lứa tuổi bao nhiêu có thể sử dụng dòng sản phẩm chống lão hóa Olay total effects?

styles
Trả lời 15 năm trước
Từ 27 tuổi là có thể dùng được rồi bạn ạ. Olay Total Effect là dòng hàng tốt, tác dụng chống nhăn cao. Chai mà bạn post lên không biết có SPF 15 hay không vì mình nhìn không rõ. Nếu bạn xài ban ngày thì mua loại có SPF- giá ở Mỹ là 8.99USD/hũ. Loại dùng cho ban đêm (cùng tên nhưng không có chống nắng) là 19.99USD/hũ. Loại này tốt cho da bình thường và hơi khô. Da nhờ hay hỗn hợp không nên dùng vì nó có nhiều glyceryn và silicone