- Da mặt em hay bị nổi mụn bọc, có nhiều dầu và mỗi khi ra nắng thì mặt lại đỏ, tư vấn cho em?

Da mặt em hay bị nổi mụn bọc, có nhiều dầu và mỗi khi ra nắng hay chùi hơi mạnh tay vào mặt chút xíu là da mặt em lại ðỏ lên, xin cho em hỏi đó có phải là bị dị ứng da mặt không ạ?Xin cho em biết có thể điều trị dứt mụn và vết thâm do mụn gây ra không ? Làm cách nào để lượng dầu trên mặt em giảm bớt?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Vì các tuyến bã nhờn thường tập trung chủ yếu ở da mặt và da đầu nên quá trình bài tiết của nó ảnh hưởng đến hai vùng da này là rất rõ rệt. Một khi chất bã nhờn bị chặn lại do ảnh hưởng của mỹ phẩm, bụi bẩn ứ đọng ngăn cản sự bài tiết thì sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển, gây ra mụn. Nếu thường xuyên thức khuya, tinh thần căng thẳng, ăn nhiều chất đường hay chất béo, chức năng dạ dày rối loạn cũng dễ bị nhiều mụn trên mặt. Để trị mụn và kiểm soát sự tiết dầu trên da, bạn nên sử dụng sản phẩm điều trị vào ban đêm, giúp da chống tắc nghẽn lỗ chân lông và giảm tiết dầu nhờn. Sản phẩm tốt nhất cho da bạn lúc này là các sản phẩm chứa thành phần Salicylic axít và tinh dầu Trà xanh. Bạn có thể dùng kết hợp thuốc bôi và uống chống viêm. Không nên nghĩ rằng dùng liều thuốc mạnh, hay bôi thật dày để mụn mau hết. Nên dùng kết hợp với nước hoa hồng có chức năng chống nhờn, nhằm làm khít lỗ chân lông và giúp hạn chế quá trình sản xuất bã nhờn (nên dùng sản phẩm cùng một hãng vì chúng được sản xuất để bổ sung cho nhau, đem lại hiệu quả cao hơn). Da dễ bị ửng đỏ khi tiếp xúc với nắng, không thể kết luận da bị dị ứng. Nhiều người da bị ửng đỏ khi phơi trần dưới nắng cũng gặp tình trạng tương tự khi tiếp xúc với hơi nóng hay da bị ma xát. Trong quá trình chăm sóc tại nhà, bạn nên thường xuyên sử dụng sản phẩm chống nắng, tốt nhất là những sản phẩm có chứa thành phần Titanium Dioxít. Điều này có thể giúp bạn tránh được những tác hại của nắng.
Ve dep
Trả lời 15 năm trước
Em vào http://www.roselavenderwaters.com tôi thấy hướng dẫn rất chi tiết
do thi kim chi
Trả lời 15 năm trước
Minh biet co mot san pham dieu trí rat hieu qua, lien hedien thoai 01688622238
Mua Thu
Trả lời 15 năm trước
Vậy là da mặt cuat bạn là dạng rất nhạy cẳm với thời tiết, khi ra nắng phải che mặt, Đối với da mặt nhạy cảm bạn không bao giờ được chà xát mạnh, bạn làm như vậy da mặt bị dị ứng và mụn nổi nhiều hơn, bạn vào http://www.roselavenderwaters.com tìm hiểu cách chữa mụn ngay, đừng để lâu khó chữa và da mặt sẽ hỏng
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
em gái thân mến, theo nững gì e nói trên đây thì da của e thuộc loại da dầu và khá mẫn cảm.Để giảm bớt lượng dầu,giảm mụn,giảm vết thâm e cần làm theo các bước sau: - dùng sữa Rm chống nhờn ngày 2 lần để giúp làm sạch hết bã nhờn và bụi bẩn trên mặt,đồng thời giúp da mặt khô,sạch - dùng nước hoa hồng dành cho da dầu để làm sạch,diệt khuẩn sâu trông lỗ chân lông,giúp da săn,mềm,se nhỏ lỗ chân lông và hạn chế lượng dầu thừa - dùng kem dưỡng chăm sóc lỗ chân lông để diệt khuẩn sâu,ngăn ngừa nguyên nhân gây mụn và sự phát triển của mụn,đồng thời giúp điều tiết chất nhờn trên da,giúp da sạch ,thoáng, mà vẫn cung cấp đầy đủ lượng nước và chất dinh dưỡng cho làn da - khi đi ra nắng cần thiết phải đeo khẩu trang và dùng kem chống nắng ko dầu Để được soi da,tư vấn thêm ( miễn phí ),e có thể điện cho chị theo số 0984 602 189 để đặt lịch hẹn.NGoài ra,khi mua hàng tại công ty chị,e sẽ dùng thử sp trước, được tặng thêm các thẻ massa chăm sóc da,quà khuyến mại cũng như được học các lớp trang điểm và nâng cao hiểu biết về làn da miễn phí. chúc e vui
Trả lời 15 năm trước
[justify][font_1]Vậy là da bạn rất nhạy cảm, khi ra nắng bạn phải đeo khẩu trang vào, mụn do nhiều nguyên nhân gây ra, nóng trong người cũng là một trong những nguyên nhân gây mụn, trước đây mình nổi rất nhiều mụn, mình đã dùng thuốc uống rồi thuốc thoa nữa nè rất nhiều nhưng vẫn không hết. Sau đó mình nghe mấy đứa bạn nói có công nghệ laser trị mụn hay lắm, thấy vậy mình liền đến thẩm mỹ viện bác sĩ Tú để điều trị thì thấy kết quả giống như lời bạn mình đã nói. Hiện nay da mặt của anh mình đã cải thiện hơn trước rồi đó bạn. Bạn đến khám ở thẩm mỹ viện bác sĩ Tú ở 104 Nguyễn Cư Trinh Q.1 thử xem. [/font_1][/justify]
bienxanh
Trả lời 10 năm trước
Hj ban,mun rat nhieu nguyen nhan gay ra ban ah.co the la do co the ban bi nong va che do an uong cung nhu la cach cham soc da cua ban chuahop li.minh khuyen ban nen den vien cham soc da PENSILIA de gap bac si cho bac si soi da va dieu tri di ban...ban si dieu tri mun rat tot va con tu van cho minh cach cham soc a cung nhu nhung ji tot nhat cho da cua minh do.o so 001 duong Bach Ma.CXBH.quan 10...chuc ban nhanh het mun
Lee Pham
Trả lời 10 năm trước

Nếu da của bạn bị nổi mụn nhiều thì tới An Rose spa Hà Nội mà trị mụn, con em mình cũng trị mụn ở đó giờ mặt ngon rồi. So với các spa lớn ở HN chỗ này giá cũng hợp lí. Về vấn đề nặn mụn mình thấy em mình chữa mụn ở spa hay từng đi chữa ở viện da liễu bác sĩ cũng nặn mụn mới khỏi đc. Nguyên tắc nặn mụn thì những dụng cụ nặn phải hợp vệ sinh, nặn mụn đã chín là tốt nhất. Nên nặn mụn vào buổi tối lúc chuẩn bị đi ngủ, ko ra ngoài đường bụi bặm. Nặn sau lấy bông tẩm cồn y tế vào sẽ đỡ nhiễm trùng.

Em mình nhìn nét mặt xinh xắn nhất nhà mỗi tội da nó nhờn có mụn trứng cá nên nhìn mặt nó chán đời lắm! cứ cái này tẹt xuống cái kia lại trồi lên. Chính mình đưa nó đi An Rose spa trị mụn đấy. Vì mình đi tắm trắng ở đây gặp mấy em đến trị mụn nói hiệu quả nên về mình ép nó đi bằng được. Trước giờ nó cắt thuốc nam rồi đi da liễu mà có ăn thua gì đâu.

Em mình có nhiều mụn đầu đen ở mũi & cằm, từ những mụn đầu đen đó mưng này mụn bọc nhìn sợ lắm! Thời gian mới ra trường cứ có cty nào gọi phỏng vấn đúng lúc mặt nó có đèn pin là nó ko đi.

Giờ thì chữa mụn xong nó lấy chồng luôn rồi đấy. Mình hay trêu nó ko có mình đưa nó đi trị mụn thì mướt mùa quýt nó ko lấy đc chồng. Mà đi trị mụn ngoài spa mình thấy em mình trị xong những vết thâm cũ ngày xưa cũng mờ đi hẳn.

bienxanh
Trả lời 10 năm trước
Hj ban,theo nhu ban noi thi chac chan la da ban thuoc loai da nhay cam.minh khuyen ban nen den nhung noi nao do co bac si da lieu de duoc bac si soi da va dieu tri di ban.minh nghe noi o ben quan 10 co vien cham soc da PENSILIA ji do co bac si da lieu chuyen dieu tri da hay lam.ban thu den do gap bac si di hoac co the len mang tim hieu them nha ban.chuc ban nhanh het mun
 Gaithudo
Trả lời 10 năm trước

Mình vừa mất toi hơn 2 triệu đi trị mụn đây. Cũng may là chữa thành công đấy. Lúc đầu cũng phó mặc cho số phận, nhắm mắt đến đấy chữa vì đi nhiều nơi, hỏi nhiều thầy rồi mà không khỏi ý. Ai ngờ, lần này lại chữa được.

Không biết do "thợ" cao tay hay do mình hên đây.. Chắc cả 2.

À quên không nói tên spa, Anrose spa, mình có face của nó đâyhttps://www.facebook.com/AnroseSpa?fref=ts