Em là nam giới nhưng da mặt hơi den và không được mịn lắm, tư vấn cho em?

Em là nam giới nhưng da mặt hơi đen và không được mịn lắm cho em lời khuyên có mỹ phẩm nào dùng cho nam và làm da sáng và mịn lên được không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Các sản phẩm để làm sáng mịn da nói chung là những sản phẩm có chứa AHAs (glycolic axit, malic axit, citric axit...) phối hợp với các hoạt chất tẩy trắng da như: hydroquinone, azelaic axit, kojic axit, tretinoin. Tuy nhiên khi sử dụng các sản phẩm này bạn nên chú ý là phải phối hợp với các biện pháp chống nắng thật tốt. Đặc biệt lưu ý làn da nam giới thường nhờn nhiều hơn nữ giới do sự chi phối của nội tiết tố nam. Do đó, các sản phẩm chống nắng cũng như dưỡng da nên là các sản phẩm dành cho da nhờn.