Bác sĩ cho em hỏi ở tuổi này chăm sóc vùng mắt như thế nào, em 32 tuổi?

Cho em hỏi ở tuổi này chăm sóc vùng mắt như thế nào; tư vấn cho em loại mỹ phẩm chăm sóc mắt nào là an toàn hiệu quả nhất.
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Vùng da mắt là vùng da mỏng và lỏng lẻo nhất trên khuôn mặt. Hơn nữa vùng da này dễ bị tác động của tiến trình lão hóa ngoại sinh do ánh nắng mặt trời, mất ngủ... Cách chăm sóc da vùng mắt như sau: đeo kính râm có tác dụng cản tia uv khi đi nắng, bôi kem chống nắng lên cả vùng da này, ngủ đủ giấc mỗi ngày, mat-xa theo vòng tròn quanh mắt mỗi ngày từ 15 đến 30 phút. Cung cấp một số dưỡng chất cho mắt và vùng da mắt qua thức ăn có vitamin A kết hợp sử dụng sản phẩm bôi da có chứa hyaluronic axit, tretinoin, các chất giữ ẩm.