Có phải rửa bằng sữa rửa mặt quá nhiều sẽ làm cho da bị nhờn không?

Em 22 tuổi, da mặt thuộc loại da thường, ngày em rửa mặt 2 lần sáng và tối, nhưng sau một thời gian thì đi soi da người ta kêu là bị nhờn, có phải rửa bằng sữa rửa mặt quá nhiều sẽ làm cho da bị nhờn không? Em đắp mặt nạ bằng trái cây tự nhiên như nha đam, cà chua, dưa leo vậy có làm cho tế bào da bên trong khỏe không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Với phương pháp soi da tại một số cơ sở tư nhân thì đa số làn da của chúng ta đều có vấn đề. Để xác định là da bị nhờn thì bạn có thể dùng cách sau: sử dụng giấy thấm tại 5 vị trí trên mặt (hai má, trán, mũi, cằm) thì cả 5 mẫu giấy thấm này đều bị thấm dầu. Nên lưu ý, sữa rửa mặt không làm cho da từ làn da thường trở thành da nhờn nếu bạn lựa chọn loại sữa rữa mặt đúng với tình trạng da của mình . Đắp mặt nạ bằng các sản phẩm thiên nhiên có thể giúp cho chúng ta cảm giác thư giãn, cung cấp nước cho da. Tuy nhiên trong một số trường hợp có thể gây viêm da dị ứng nếu mặt nạ không được chế biến cẩn thận và việc hấp thu các dưỡng chất từ các sản phẩm thiên nhiên này bị hạn chế do thiếu các tá dược để dẫn vào da.
LUBU
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Da bạn bị nhờn là chủ yếu là do tế bào gốc của da bạn đang bị suy yếu, xấu đi. Việc đắp mặt nạ bằng tự nhiên rất tốt nhưng bạn cũng đừng nên lạm dụng. Bạn nên chọ một loại thích hợp cho da mình và đắp một cách hợp lý, không nên đắp quá nhiều loại. vì như vậy sẽ không tốt cho da. Bạn có thể liên hệ với mình qua nick yahoo: greenheart_hope hoặc email: loannguyen08@gmail.com để mình có thể biết rõ hơn về tình trạng của bạn. Sau đó mình sẽ giúp bạn cách giải quyết!

Thân chào!

Ms Carol
Trả lời 10 năm trước

bạn dùng 2 lần một ngày thôi nhé

Sữa rửa mặt chất lượng caochuyên dùngcho

“da dầu” và “da nhiều mụn”

Sữa rửa mặt Calahara Acne Wash nhẹ nhàng làm sạch mụn

hiệu quả. Công thức oil – free làm sạch sâu từ bên trong lỗ

chân lông . Thành phần Salicylic acid giúp loại bỏ nguyên

nhân gây mụn và ngăn ngừa mụn mới . Các chất dưỡng da

đặc biệt giúp ngăn ngừa kích ứng và khô da . Da trở nên

sạch thoáng và mềm mịn. Dùng2lần mỗi ngày vào sáng

sớm và chiều tối.

Bộ sản phẩm thuốc trị mụn trứng cá Calahara :

1.Sữa rửa mặt điều trị mụn trứng cá chuyên

dùng cho da dầu - da có nhiều mụn

● Hiệu quả trị mụn cao

● Ngăn ngừa mụn mới

● Sạch thoáng

● Không gây khô da

2.Kem kháng sinh diệt vi khuẩn gây

mụn Dalacin T

- Dalacin T chứa kháng sinh Clindamycin- là kháng

sinh mạnh có tác dụng diệt vi khuẩn gây mụn

trứng cá P.acnes.

3.Kem chống bít tắc lỗ chân lông,

giảm vết thâm Differin

- Differin là kem bôi Retinoid thế hệ mới nhất, có

tác dụng chống bít tắc lỗ chân lông và phá hủy

nhân trứng cá. Ngoài ra Differin còn có tác

dụng giảm tiết dầu và làm giảm vết thâm sau mụn.

->Công thức chứa các thành phần trị mụn chuyên

sâu mang đến hiệu quả điều trị vượt trội. Mụn

trứng cá sẽ cải thiện rõ rệt và nhanh chóng chỉ

sau 2 tuần sử dụng. Sau khi khỏi mụn, rửa mặt

hàng ngày bằng Calahara Acne Wash giúp duy

trì làn da sạch mụn và ngăn ngừa mụn mới xuất hiện.

Sản phẩmchất lượng cao, hiệu quả tối ưu cho

làn da của bạn,hãy tin dùngsản phẩm của chúng tôi .

Vui lòng liên hệ Ms Carol sđt0995.028.458

Địa chỉ : Xuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Giá bán sản phẩm:65000vnd

Xem chi tiết tại đây :

http://www.hangtot.com/SuaRuaMatChatLuongCaoChuyenDungChoDaDauVaNhieuMun

https://www.facebook.com/pages/Sữa-rửa-mặt-calahara-dành-cho-da-dầu/350444458430465?ref=hl

Trân trọng cảm ơn quý khách !

( nguồn calahara.com)

"mình mới sử dụng được một ngày cảm nhận sử dụng sản phẩm:

da mặt mềm, mịn, lượng dầu trên da có giảm đi so

với trước, sản phẩm không gây

kích ứng cho da mặt, sản phẩm không có mùi cảm thấy an toàn

cho da mặt. Cho mình hỏi ngoài sản phẩm

sữa rửa mặt còn có sản phẩm chăm sóc da mặt nào nữa không

vậy. Sản phẩm sữa rửa mặt calahara do công ty trong nước sản

xuất hay nước ngoài vậy bạn?"

Trên đây là ý kiến cảm nhận về sản phẩm bên mình của một

khách hàng có email : nguyenthanhdunghl@gmail.com ,

địa chỉ : Hữu Lũng - Lạng Sơn .

Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm