Làm cách nào để ngăn ngừa các tác hại của bức xạ mặt trời đối với da.?

Làm cách nào để ngăn ngừa các tác hại của bức xạ mặt trời đối với da. Ông có thể tư vấn một sản phẩm hữu hiệu nhất để chống lại những tác hại của bức xạ mặt trời.
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Trước tiên bạn cần tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời bằng cách hạn chế ra ngoài hoặc đeo khẩu trang, găng tay. Trong trường hợp không thể tránh việc đi ra ngoài bạn nên sử dụng loại kem chống nắng và tái tạo da. Bạn có thể chọn sản phẩm có khả năng tái tạo da vào ban đêm để hạn chế tác hại của ánh nắng mặt trời ngày hôm sau chẳng hạn như kem dưỡng tái tạo da ngày và đêm của Nivea.