Làm thế nào để da em sáng, đẹp?

Da tôi không được mịn màng, lỗ chân lông to, có nhiều nếp nhăn. Tôi muốn cải thiện làn da của mình bằng phương pháp tái tạo da nhưng chưa hiểu lắm về phương pháp này?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Da mặt là vùng da nhạy cảm nhất trên cơ thể, lại thường xuyên phải chịu tác động trực tiếp từ ngoại cảnh (ánh nắng, khói, bụi, ô nhiễm môi trường, mỹ phẩm....) nên càng bị yếu thêm. Khi tâm trạng mệt mỏi, sinh hoạt thất thường, hoặc hormone bị xáo trộn ở độ tuổi tiền mãn kinh hay do dùng một số loại thuốc. Da mặt chính là vùng da hứng chịu hoàn toàn và biểu hiện rõ nhất là hiện tượng da không tươi sáng, nhăn nheo, nổi mụn hoặc thậm chí còn bị sạm nám. Ngoài ra, khi tuổi càng cao thì tiến trình tái tạo tự nhiên của làn da cũng kém đi, da có nhiều tế bào bị lão hoá trở nên thô sần. Với mong muốn mang đến cho phái đẹp sự tự tin mới, công ty Grand Icon (Anh) đã cho ra đời đặc bộ sản phẩm PLS, tái tạo và trẻ hoá da mặt. Sản phẩm được chiết xuất từ thảo mộc như: Táo, cam, mía đường, hoa đào, cam thảo mang lại một làn da sáng đẹp mịn màng và căng mọng tràn đầy sức xuân. Không những làm cho da trắng hồng mịn màng mà còn làm mờ các nếp nhăn, thu hẹp lỗ chân lông. Đây là phương pháp làm đẹp rất an toàn vì được tinh chế từ thảo dược, hiệu quả dài lâu, thời gian điều trị ngắn (15-17 ngày), vì vậy chị không phải phân vân nữa đâu, hãy tiến hành thực hiện việc đẩy lùi dấu vết của thời gian với PLS để có một làn da rạng rỡ tươi trẻ.
Ve dep
Trả lời 15 năm trước
Nước oải hương tinh khiết 100% http://www.roselavenderwaters.com
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
[b]phương pháp tái tạo da [/b] có rất nhiều loại: tái tạo da với ozon,tái tạo da bằng lazer, tái tạo da từ nước và oxy nguyên chất[i]...[b]căn bản của tất cả các phương pháp này là áp dụng kỹ thuật massage[/b][/i],sau đó tùy theo tình trạng da, loại da và yêu cầu của ng sử dụng dịch vụ mà tiến hàng thêm các bước như xôg hơi ozon, đốt lazer hay phu sương trực tiếp lên da bằng nguồn oxy 100% nguyên chất từ bình oxy chuyên dụng và Saline (nước muối sinh lý được sử dụng cấp cứu cho các bệnh nhân trong tình trạng mất nước nghiêm trọng). Nhờ tác dụng nước và oxy tinh khiết 100% qua hai đầu vòi tạo thành nước chảy sương mù hóa có áp suất cực mạnh sẽ thẩm thấu đến tận lớp đáy hạ bì da (cứ mỗi giây có 180 triệu phân tử nước và oxy được phun trực tiếp vào da)... Nếu da của chị chưa có quá nhiều các biểu hiện của lão hóa như nhăn,nám,chảy xệ,da xỉn hay mụn...thì cũng ko nên quá cầu kỳ đi đến các trung tâm thẩm mỹ viện lớn,vì như vậy quá lãng phí,trung bình 1lần massa mặt theo các phương pháp naỳ là từ 350.000đ - 650.000đ.Nếu chị có nhu cầu chăm sóc làm đẹp da mặt,chi có thể qua thử 1lần dịch vụ tại công ty mỹ phẩm Lovite Paris.Áp dụng các phương pháp massa tiên tiến nhất của Pháp,sử dụng hoàn toàn mỹ phẩm nhập khẩu Lovite kết hợp cùng các loại maý tiên tiến như máy xông hơi,máy hút chân không,máy hút mụn,máy là nhăn,máy là sẹo ...Giá dịch vụ cũng ko quá cao:từ 170.000đ - 350.000 đ/ 1lần ( làm sạch và massa từ ngực trở lên,tẩy tế bào chết,đắp mặt nạ,...ngoài ra còn có massa tay,massa bụng,massa ngực và massa body). Nếu cần tư vấn thêm,xin gọi số 0984 602 189 ( sẽ có nhiều ưu đãi hơn khi lựa chọn các gọi dịch vụ làm đẹp ). chúc chị vui
nguyen van phuc
Trả lời 15 năm trước
ban nen uong thuoc te de bo khi huyet.la da de ban tuoi nhuan tro lai.thuoc co ban tai cac phong chan tri dong y co co so duoc so y te cap hanh nghe.hoac vao trang web:chuabenhtri.com nho lam 1 te uong sau do ban se thay hieu qua. chuc ban thanh cong
Ve dep
Trả lời 15 năm trước
Chẳng cần cầu kỳ làm gì cho tốn tiền, mà vô tình gây hại cho da, chỉ cần dùng nước oải hương tinh khiết hàng ngày để dưỡng da, và tái tạo làn da để có làn da đẹp mịn màng http://www.roselavenderwaters.com nên đọc kỹ cách chăm sóc da
Trả lời 15 năm trước
[justify]Trước đây em trai mình cũng bị trường hợp giống như bạn vậy, mặt của nó rất nhiều lỗ chân lông to, sau đó mình xem trên ti vi thì thấy giới thiệu các thẩm mỹ viện nói có công nghệ điện chuyển ion đưa thuốc qua da gì đó làm se khít lỗ chân lông, sáng da mịn da nữa và mình vào trang www.bacsitu.com xem thử.Thế là mình dẫn em mình đến đó để điều trị, giờ thì da mặt của em mình cũng cải thiện nhiều rồi. Bạn vào trang web đó xem thử đi, hay bạn đến thẩm mình viện bac sĩ Tú đường nguyễn cư trinh, q.1 một lần thử xem. Chào bạn[:-h][/justify]