Tôi muốn muốn cải thiện cho làn da của mình nhưng không biết nên sử dụng phương pháp nào thì sẽ có hiệu quả và an toàn?

Năm nay tôi 39 tuổi. Hai năm nay da tôi bị xấu đi rất nhanh, da thô sần và nhiều nếp nhăn. Tôi muốn muốn cải thiện cho làn da của mình nhưng không biết nên sử dụng phương pháp nào thì sẽ có hiệu quả và an toàn?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Theo tiến trình tự nhiên, độ tuổi càng cao, sự phục hồi của da sẽ kém đi, các tế bào già cỗi ngày càng nhiều, lớp tế bào chết này mỗi ngày một dày thêm tạo thành một lớp màng thô sần bên ngoài da. Lớp màng này lại trở thành một lớp rào ngăn cản hoạt động đào thải bã nhờn và hạn chế tiến trình hấp thụ oxygen tự nhiên của da, làm cho quá trình tái tạo tế bào chậm lại. Cộng thêm sự ô nhiễm của môi trường, khói bụi da ngày càng trở nên dày bì, các nếp nhăn cũng xuất hiện ngày càng nhiều thêm. Chính vì vậy mà việc tiến hành một cuộc cách mạng cho làn da lúc này là điều cần thiết. Bộ sản phẩm tái tạo và làm trẻ hoá làn da PLS (Anh) với một quy trình hoàn hảo, vừa loại bỏ các tế bào da lão hoá, thô sần, lại vừa thúc đẩy tái tạo cac tế bào da mới, mang lại cho chị em một làn da đẹp mịn màng, trắng hồng Việc loại bỏ các tế bào cằn cỗi, dày bì bên ngoài còn giúp cho da thông thoáng, quá trình hấp thụ oxygen diễn ra thuận lợi, các nhân tố quan trọng trong việc quyết định độ ẩm cũng như tính đàn hồi của da là collagen và eslatin sẽ được sản sinh ra đều đặn và nhiều hơn. Vì vậy làn da sẽ luôn căng mọng và khoẻ, khả năng tự miễn nhiễm trước những tác động có hại từ môi trường, ánh nắng, streess sẽ cao hơn gấp nhiều lần. Để đảm bảo cho vẻ đẹp lâu dài của làn da mới, các chuyên gia da liễu khuyên rằng: mùa thu đông là thời gian lý tưởng nhất trong năm để thực hiện trẻ hoá da, khí hậu mát mẻ, nhiệt độ thấp cũng là một bài thuốc dưỡng da hiệu quả. Bộ sản phẩm PLS chính là bộ sản phẩm đảm bảo được tất cả những điều kiện trên và đang là sự lựa chọn hàng đầu của các trung tâm thẩm mỹ uy tín trên thế giới. Ngoài làm trắng da, căng da, làm mờ các nếp nhăn, PLS còn có thể làm mờ các nốt mụn thịt nhỏ li ti, rất an toàn cho tất cả các loại da, ngay cả đối với những làn da nhạy cảm nhất. Một liệu trình trẻ hoá da cũng không tốn nhiều thời gian, đối với những trường hợp lão hoá nặng (thường từ độ tuổi từ 40 trở đi hoặc những làn da bị thâm, bị sẹo do mụn thì phải mất khoảng 18-20 ngày, mỗi ngày một lần, mỗi lần 60 phút. Đối với những làn da lão hoá ở mức bình thường hoặc đơn giản chỉ muốn làm trắng da (dưới 40 tuổi, các cô dâu muốn làm đẹp cấp tốc trước ngày cưới), liệu trình chỉ 14-16 ngày. Những yếu tố về tinh thần, sức khoẻ, chế độ làm việc và sinh hoạt cũng ảnh hưởng rất lớn đến làn da. Vì vậy để đảm bảo một làn da hoàn toàn khoẻ đẹp, bạn cần phải biết cân đối và điều chỉnh để có được một kết quả như mong ước.
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
chị thân mến, với làn da thô sần và nhiều nếp nhăn,hẳn chị đang rất nóng lòng cải thiện làn da của mình,tuy nhiên chị cũng ko nên quá vội vàng.Em xin có vài lời khuyên cho chị như sau: - không dùng các loại mỹ phẩm có hoạt tính quá cao,có tác dụng lột tẩy quá nhanh,các sp này làm đẹp da nhanh nhưng cũng làm làn da mỏng,yếu và hay bị phụ thuộc vào mỹ phẩm đó ( nếu bỏ mà ko sử dụng thì da sẽ xuống cấp vô cùng nhanh chống,và còn tệ hơn làn da ban đầu ). - không dùng mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ ko rõ ràng,được mách nước hay sử dụng những phương pháp làm đẹp chưa được kiểm nghiệm. - không nên làm đẹp tại các tiệm làm đẹp chưa có uy tín để tránh tiền mất tật mang. Nói chung,để cải thiện làn da của mình,chị cần có 1liệu trình làm đẹp lâu dài,kết hợp dùng mỹ phẩm hàng ngày và cần được chăm sóc da định kỳ bằng phương pháp massage.Nghe có vè hơi tốn kém,nhưng với mỹ phẩm Lovite Paris,khi mua sản phẩm chị sẽ được massa chăm sóc da định kỳ theo các phương pháp massa tiên tiến nhất của Pháp,được tư vấn dùng sp cho hiệu quả,được học các khóa học chăm sóc da và trang điểm cá nhân...Ngoài ra trước khi mua sp,chị sẽ được soi da,tư vấn,dùng thử sản phẩm miễn phí.Mua hàng có khuyến mại và nếu dị ứng ( có giấy khám của bác sĩ ) sẽ được đổi trả. Để được mua hàng chĩnh hãng tại công ty cùng với các ưu đãi và được tư vấn thêm.Xin vui lòng gọi số 0984 602 189. Chúc chị vui
Mua Thu
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên dùng nước oải hương tinh khiét 100% vào trang web này, ở đây có hướng dẫn rất cụ thể http://www.roselavenderwaters.com tôi hơn bạn vài tuổi, vài năm trước da mặt tôi cũng rất xấu, tôi lo lắng buồn và lo lắng, bây giờ thì da mặt tôi tốt lên rất nhiều bởi tôi đang dùng nước oải hương tinh khiết. Bạn nên tìm hiểu kỹ về nước oải hương tinh khiết nhé
chu minh tuan
Trả lời 14 năm trước
mình và mệ mình đang dùng 1 số sp mỹ phẩm và tp hỗ trợ cho da rất tốt, giúp da mình đc cải thiện rất nhiều, nội tiết tố của mẹ mình cũng tốt hơn khiến da cũng tốt lên rất nhiều. Nếu bạn ở HN và muốn tìm hiểu về sp thì mình có thể giúp bạn chăm sóc da mình tốt hơn và bạn có thể liên hệ với mình theo YMl; small_fire1112, sdt 01223311350
Hải Yến check gia
Trả lời 14 năm trước
Làn da thể hiện sức khỏe cơ thể, Ở tuổi 27 trở đi, cơ thể con người xuất hiện dấu hiệu cần bổ xung từ da, tóc cho tới xương khớp... nhất là với những người qua sinh nở thì độ lão hóa ngày càng cao. Ở tuổi 39, nếu như bạn đột nhiên nhận thấy cơ thể thay đổi, da sần, thô... bạn ngay lập tức đi tới bác sỹ để tư vấn. Tuy nhiên hiện tượng này xảy ra dần dần và bạn cảm thấy cơ thể có lúc thay đổi tốt lên nhờ bổ xung dưỡng chất khi ăn uống thì bạn có thể tìm tới thực phẩm bổ xung để bổ xung cho sức khỏe. Ở độ tuổi này ở cả hai giới nam nữ đều sẽ xảy ra trường hợp thiếu sắt, thiếu máu, xương khớp lão hóa, nhất là nữ sẽ sau sinh nở sẽ có hiện tượng thiếu calcium. Bạn có thể bổ xung thêm calcium. Cũng có người cảm thấy tức ngực và xa sầm mặt mày khi đứng lên đột ngột, mắt giảm thị lực thì đó là lúc độ lão hóa về da, mắt tăng. Bạn cần bổ xung vitamin C, A và các loại Acid không no để giảm nguy cơ tim mạch...Bạn nên uống các loại Omega 3, 6, 9 hay Fish oil omega 3...Viêc bạn sần da, khô da thì nên uống thêm Omega 3 fish oil là phù hợp. Uống trong vòng 1 tháng nghỉ 1 tháng rồi lại uống tiếp. Ngoài ra bạn cũng lên bổ xung vitamin tổng hợp chung bằng các loại đa vitamin hay các loại thuốc bổ từ viên sữa dê, viên nhau thai cừu hay viên sữa ong chúa... chúng hoàn toàn chứa các vi dưỡng cần thiết cho da, mắt, và tim mạch, tiêu hóa. chúc bạn mau trở lại xinh đẹp, Bạn có thể tham khảo mua các vi dưỡng chất tại www.songkhoe24.com hoặc www.drvitamine.com hotline 0912 080 588- Ms. Hải Yến
Phan Vũ check gia
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn, theo nhận định của các nhà tế bào học có cùng nhận định này: "bệnh tật và lão hóa xảy ra là do SUY Tế Bào Gốc" do đó da xấu là do suy Tế Bào Gốc của da.

Quá trình chăm sóc, phục hồi và tái tạo da, tế bào gốc đóng vai trò như một người nhạc trưởng, điều khiển việc tại thiết lập các cấu truc để hình thành nên một tổ chức da khỏe mạnh.

Nếu TBG yếu thì không tể hoàn thành chức năng mình hoàn chỉnh, đồng nghĩa với việc phục hồi da sẽ chậm và kém hiệu quả. Đó là nguyên nhân sâu xa của việc lão hóa da.

Nếu trong cuộc sống hằng ngày bạn thường hay thức khya, ăn uống không điều độ, sống trong môi trường căng thẳng và ô nhiễm thì sẽ dễ dàng làm cho da chúng ta bị lão hóa rất nhanh. Vậy đây là chính là giải pháp giúp chúng ta cải thiện làn da bị lão hóa từ "Gốc". Hãy liên lạc với tôi ngay để được cung cấp một Giải pháp làm đẹp tốt nhất từ một bác sĩ đã ứng dụng rất thành công công nghệ Tế Bào Gốc này trong việc tái tạo và phục hồi hư tổn về da đặc biệt là lão hóa, nám và sẹo rỗ.

Chúc bạn luôn vui khỏe!

Mạnh Vũ 0937713301 - 0919.79.30.68

Minh Thư
Trả lời 7 năm trước

Em có chị bạn 40 tuổi, nhưng da vẫn căng và trắng mịn. Chị đó xài Nạ bắc thảo dược loại nâng cơ, trẻ hóa da, mỗi hộp xài nửa tháng tầm 330k. Cái này đẹp từ ngoài vào trong nên cũng không có tác dụng phụ với da. Chị này có Spa nên có thể đến tư vấn cho chị luôn. Flora Spa. chị search hỏi thử nhé. Hoặc gọi cho em 0983.109.309, em sẽ tư vấn chị kĩ hơn

Phan Phương Thùy
Trả lời 7 năm trước

e nghĩ e nên đi soi da trước đã, xem là da thực tế bị sao. chứ đoán mò cách trị thì k được đâu. c qua tmv đông á ngta soi da miễn phí cho. rồi họ tư vấn cách chữa trị

giá rẻ Ohui Mini
Trả lời 7 năm trước

Hi chị, Từ 25 tuổi là da chị em mình bắt đầu có dấu hiệu lão hóa nhưng lúc đó chúng ta chưa thể thấy được ở bề mặt da. Sau 1 thời gian, tùy cơ địa và tinh thần, việc chăm sóc da hàng ngày của mỗi người,...mà da chúng ta lão hóa nhanh hay chậm. Chị nên dùng mỹ phẩm dưỡng da chống lão hóa và điều trị lão hóa.

Bên em bán các sản phẩm của mỹ phẩm OHUI - WHOO Hàn Quốc chính hãng. Từ sample và set nhỏ (là hàng tặng của OHUI- WHOO) có giá rất rẻ cho đến các hàng lớn (fullsize) được bán tại các store của OHUI. Chị muốn biết thêm về sp bên em có thể liên hệ với em 0908083686 (vỉber/zalo) hoặc truy cập website http://linhcos.com ạ

Ojee Hân Vy
Trả lời 7 năm trước
https://www.facebook.com/nguyenhavy2007