Mình đang càn tìm hiểu 1 số thông tin Các hình thức tắm trắng ai biết giúp mình với ?

Nguyễn Hải Ngọc
Trả lời 15 năm trước
Hiện nay, tại các thẩm mỹ viện có rất nhiều hình thức làm trắng da: Tẩy trắng da, tắm trắng bằng mỹ phẩm và tắm trắng bằng dược thảo. Riêng tắm trắng bằng dược thảo cũng có nhiều hình thức: tắm trắng hoàn toàn bằng thảo dược, linh dược quý từ thiên nhiên và tắm bằng thảo dược nhưng có pha trộn hoá chất. Tẩy trắng da là hình thức lột nhẹ lớp da đen bên ngoài để phơi bày ra lớp da bên trong, trắng và mịn hơn. Phương pháp này cần được thực hiện một cách cẩn trọng và không nên lạm dụng vì da có thể dị ứng hoá chất. Bên cạnh đó, sau khi tẩy trắng da, bạn cần một chế độ bảo vệ nghiêm ngặt vì lớp da non rất dễ bắt nắng và bị tổn hại. Tắm trắng bằng mỹ phẩm là phương pháp sử dụng mỹ phẩm có chất làm trắng da, loại bỏ các tế bào sừng và các hắc sắc tố melanin. Tại các thẩm mỹ viện, các loại mỹ phẩm sử dụng để làm trắng da rất khác nhau, bạn cần chọn những địa chỉ tin cậy để tránh gây hại cho da. Tắm trắng bằng dược thảo là phương pháp lành tính được rất nhiều người ưa chuộng. Lợi dụng điều này, một số cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ cũng trưng biển tắm trắng bằng dược thảo nhưng thực chất thảo dược chỉ là nguỵ trang bên ngoài và hoá chất mới là “liều thuốc” làm trắng da của họ. Đáp ứng yêu cầu của các bạn viết thư hỏi về phương pháp tắm trắng và địa chỉ tắm trắng tin cậy, chúng tôi đã có cuộc khảo sát và giới thiệu với bạn Phương pháp tắm trắng “Ướp mật tinh hoa thiên nhiên” của viện thẩm mỹ chuyên sâu về thảo dược: Ninh Nguyên, 106 Sơn Tây, Ba Đình, Hà Nội. Quá trình tắm trắng bằng ướp mật tinh hoa thiên nhiên diễn ra rất cầu kỳ và kéo dài trong 180 phút. Điều đặc biệt ở đây là bạn sẽ được nhìn thấy tận mắt các nguyên liệu tươi, không hoàn tán để đảm bảo làn da của mình được chăm sóc bằng thiên nhiên chứ không dùng hoá chất. Khách hàng được thử làm trước (miễn phí) trên một vùng da nhỏ để thấy cảm giác dễ chịu và hiệu quả trắng sáng đạt được rồi mới bắt đầu làm dịch vụ. Đây là bài thuốc tắm trắng gia truyền của Ninh gia – dòng họ có truyền thống Đông y lâu đời ở Trung Quốc, nơi cất giữ nhiều bài thuốc và các nguyên liệu thảo dược, linh dược làm đẹp bí truyền của các mỹ nhân Trung Hoa xưa. Trong quá trình tắm trắng, bạn sẽ được hưởng 60 phút tắm ngâm mình với các loại tinh chất thảo dược quý, một lớp rễ cây dâu tằm tán nhỏ sẽ được đắp lên da khoảng 30 phút. Tinh chất từ cây dâu tằm đã được chứng minh là có tác dụng làm trắng da. Tiếp đó là 30 phút đắm mình trong hương hoa thiên nhiên thanh khiết với tinh chất chiết xuất từ các loại hạt giàu dưỡng chất có tác dụng làm mềm và ẩm da. Thêm mật ong rừng và kén tằm vàng để các tinh chất trắng da thấm sâu vào lớp màng đáy của da, nuôi dưỡng da trắng hồng từ bên trong. Kén tằm vàng rất giàu vitamin và protein có tác dụng làm trắng da, bạn sẽ cảm thấy làn da biến chuyển rõ rệt. Bạn sẽ được hoàn toàn thư giãn và “ướp hương” trong tinh chất được chiết xuất từ lá sen non. Hương thơm thanh tịnh và quý phái của sen sẽ làm cơ thể được thả lỏng, mọi mệt mỏi tan biến thay vào đó là cảm giác hoàn toàn dễ chịu và hoà mình với thiên nhiên. Bước tắm sữa dê sẽ làm bạn hoàn toàn ngạc nhiên với loại sữa dê thơm mát được kỳ công mang về từ thảo nguyên Mông Cổ. Các nhân viên thẩm mỹ sẽ xoa bóp theo mạch bạch huyết để đào thải độc tố, xoa và day, ấn theo các thớ cơ tròn để cơ thể săn chắc và da dẻ được thấm sâu dưỡng chất từ sữa dê. Kế tiếp, bạn sẽ được đắp mặt nạ toàn thân bằng hỗn hợp gồm tinh chất nghệ thuốc quý trộn với phấn hoa tươi nguyên chất 100% trong khoảng 30 phút. Cuối cùng bạn sẽ được massage bằng nước ép từ lúa nếp non, giúp cân bằng độ ẩm, đặc trị làm trắng hồng và mịn màng cho làn da của bạn và tắm lại lần cuối trước khi ra về bằng nước thơm thảo dược cho da mềm mại và thơm mát.