Tâm trạng tốt có làm hết mụn ko?

da em co nhung not man? di ung' tren canh' tay va lung* em muon di tam' trang' nua~ ... ko biet' tam' trang' co' tay? dc. nhung~ not' mun. hay man^? do' ko
Trả lời 15 năm trước
trường hợp của bạn không nên tắm trắng. Sẽ chỉ càng làm tình trạng mẩn ngứa và dị ứng nặng hơn
Ve dep
Trả lời 15 năm trước
Bạn muốn hết mụn thì nên dùng nước oải hương tinh khiết 100% chứ không nên tắm trắng. Đã biết bao nhiêu người tắm trắng trở thành người có làn da dị dạng, bạn không xem truyền hình đọc báo về viếc cảnh báo đó à. Nếu bạn muốn có làn da đẹp, mị thì vô đây đọc kỹ cách tự làm hết mụn tại nhà,, an toàn , rẻ mà hiệu quả tốt http://www.roselavenderwaters.com
Mua Thu
Trả lời 15 năm trước
Mình cũng bị mụn, nhưng mình dùng nước oải hương tinh khiết bây giờ đỡ rất nhiều, trước kia mình đi tấy da bằng siêu mài mòn, nhưng mặt đen sạm sau vài tháng và mụn lại mọc lên quá trời. Mình khuyên bạn không nên tắm trắng Mà nên tìm hiểu về nướ oải hương tinh khiết để có làn da đẹp http://www.roselavenderwaters.com
kiều đình kiên
Trả lời 15 năm trước
Tâm trạng của bạn ko tốt hay suy nghĩ nhiều cũng sẽ làm cho da bị nổi mụn nhưng trường hợp của bạn thì không phải là do suy nghĩ mà là do dị ứng đó bạn ạ, nếu không có thể bạn đang bị mắc bệnh về gan đó, bạn nên đi khám bác sĩ là tốt nhất. chúc bạn luôn trẻ đẹp.