Mụn thịt trị bao nhiêu 1 lần và bao lâu thì khỏi

em bị mụn trắng quanh 2 bên má và được gọi là mụn thịt.Vậy làm sao để trị hết mụn thịt và chi phí mỗi lần trị là bao nhiêu, đến bao lâu thì khỏi
Ve dep
Trả lời 15 năm trước
bạn vào http://www.roselavenderwaters.com đọc hướng dẫn cách trị mụn và hỏi tư vấn. Toi làm theo hướng dẫn bây giờ da mặt tôi khá ổn rồi
Mua Thu
Trả lời 15 năm trước
mụn thịt này phải đi đỗt = laze, bạn vào viện 108 hỏi xem ở đó làm tốt đấy
styles
Trả lời 15 năm trước
[b]Triệt tiêu hoàn toàn mụn thịt quanh mắt[/b] Mụn thịt quanh mắt (u tuyến mồ hôi) nổi lên xung quanh nền da vùng mắt. Lúc đầu mụn nhỏ trắngsau to dần dày cộm. Tuy không viêm, tấy, đau nhức, không ảnh hưởng đến mắt nhưng lại làm mất thẩm mỹ của da mặt. Người có mụn thịt quanh mắt sẽ làm mất vẻ đẹp của làn da, trông già hơn tuổi và luôn luôn đượm nét buồn phiền. [b]Nguyên nhân[/b] Từ hệ thống collagen là mạng lưới chất keo dưới lớp biểu bì có chức năng tạo nên hình thái của da. Những chất keo này dư thừa gây nên những nốt cộm dưới da. Nó hoàn toàn không mang tính di truyền. [b] Chữa trị[/b] Không thể bôi thuốc hoặc uống bất cứ thứ thuốc nào mà hết được. Đã từng có biện pháp dùng áp Nitơ hay laser CO2 để bắn phá những mụn này, nhưng việc dùng laser chỉ có tính chất tạm thời trên bề mặt không hoàn toàn lấy hết được nhân mụn. Đặc biệt, laser để lại vết thâm rất lâu và dễ gây sẹo lõm, gây mất sắc tố da. Hiện nay, với công nghệ mới chuyên ngành, những mụn này được triệt tiêu ngay dưới lớp biểu bì, hạn chế gây tổn thương bề mặt da, chỉ trong một thời gian ngắn, vùng da điều trị sẽ trở nên nhẵn mịn, lấy lại vẻ đẹp tươi sáng mịn màng cho làn da mặt. Bệnh nhân bị mụn thịt quanh mắt để lâu ngày dẫn đến lan tỏa sơ cứng. Công việc điều trị sẽ rất khó khăn và tốn kém. Nên nếu bắt đầu có dấu hiệu của mụn thịt quanh mắt (u tuyến mồ hôi) bạn nên kiểm tra sớm để đề phòng bệnh bị kịch phát. Phòng vô trùng tuyệt đối với dụng cụ y khoa của hãng Braun - CHLB Đức. Thanh Bình cam kết cho Quý khách sau khi điều trị đạt kết quả tốt sẽ duy trì chế độ bảo hành. Không khỏi sẽ hoàn lại phí. Mọi chi tiết xin liên hệ: Thẩm mỹ viện Thanh Bình Số 8 Cửa Đông, Quận Hoàn Kiếm, Hn. Số điện thoại: 04-8284869 Website: http://www.thammyvienthanhbinh.com.vn/
BT
Trả lời 15 năm trước
Mụn thịt tuy không ảnh hưởng gì tới sức khoẻ nhưng gây mất thẩm mỹ. Các nốt mụn thịt mềm và nhỏ li ti mọc thành từng đám xung quanh vùng mắt, nguyên nhân gây ra những nốt mụn thịt có thể là do thiếu vitamin C. Điều trị mụn thịt cũng không quá khó khăn, hiện nay, cách điều trị hiệu quả nhất là sử dụng tia laser, tác động sâu đến chân của các nốt mụn thịt, xóa sạch các nốt mụn này trong thời gian nhanh nhất và sau 2 tuần da đã trở lại ổn định hoàn toàn. Theo sự tư vấn của Tư vấn bởi Mỹ viện Mai Thuỷ 117/71 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội. Điện thoại: (04) 5373708 - 9154702 12 Cao Bá Quát - Ba Đình - Hà Nội. Điện thoại: (04) 8230585 - 0904309667. Web: http://www.myvienmaithuy.com.vn/
Hoàng Trung Dũng
Trả lời 12 năm trước

Mụn thịt bạn đi đến viện hoặc spa bắn một phát là hết. Chi phí thì cũng tùy nơi nhưng ở spa sẽ đắt hơn ở viện. Có thời gian, không ngại chen chúc thì ra 108 ấy, không thì mấy cái spa đắt hơn một tẹo nhưng không phải chờ. Trước thì mình bắn ở cái spa gì không nhớ tên ở phố Thợ Nhuộm đó.

Phuong Le
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Mình cũng vừa điều trị mụn thịt ở TMV Ngọc Dung cách đây 6 tháng đó bạn. kết quả mang lại là khá tốt. Ở đó họ bắn laser và thuốc bôi , sau khaong hai tuần là da trở lại bình thường không để lại dấu vết gì cả.

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Em vừa thấy đâu đó qc về việc xóa mụn thịt. Chị thử ra mấy trung tâm thẩm mỹ viện hỏi thử xem. Em đọc sơ qua thì thấy 15 triệu cho một liệu trình đấy. Không biết làm xong có bị tái phát hay lan ra nữa ko