Những bước chăm sóc da không thể thiếu ?

fgfgfgfgfgfg
Trả lời 15 năm trước
Khuôn mặt xinh xắn với làn da tươi sáng, mịn màng không chỉ nhờ biết trang điểm mà còn là kết quả của việc bạn chăm sóc kỹ lưỡng chúng mỗi ngày. Dưới đây là 5 bước chăm sóc không thể thiếu nếu bạn mong muốn luôn được sở hữu một làn da khoẻ khoắn. [b]Thoa kem hyrat hoá[/b] Kem hydrat hoá tác dụng tận sâu vào các lỗ chân lông trên da mặt, làm sạch các chất bã nhờn trong lỗ chân lông, khiến các lỗ chân lông luôn được thông thoáng. Ngoài ra, kem này còn bảo vệ da bạn khỏi sự tấn công của môi trường bên ngoài như bụi bẩn, tia tử ngoại… Nhờ vậy, da mặt bạn luôn được mềm mại và tươi sáng. Đặc biệt, thoa kem hydrat trước khi trang điểm, màu phấn trên da sẽ bền hơn. Lưu ý: Sau khi rửa sạch mặt, thoa một lớp kem mỏng đều khắp bề mặt da. Sau đó, dùng đầu ngón tay vỗ nhẹ để kem được thấm đều hơn. Nên sử dùng kem vào buổi sáng. [b]Tẩy trang[/b] Để cho làn da được hít thở không khí trong lành, bạn phải tẩy trang cho da mặt vào mỗi tối. Điều này sẽ giúp da mặt sạch sẽ, mềm mại và mịn màng. Lưu ý: Giống như những công đoạn chăm sóc khác cho da, bạn cũng cần lựa chọn cho mình loại sản phẩm tẩy trang phù hợp với làn da bạn đang sở hữu. Bởi lẽ, một sản phẩm tẩy trang dành cho da khô sẽ khác với dành cho da dầu. Ngoài buổi tối, bạn cũng cần tẩy trang cho da vào buổi sáng. Tuỳ theo dòng sản phẩm bạn chọn, sau khi sử dụng, bạn có thể rửa sạch lại bằng nước hoặc không. [b]Sử dụng kem dưỡng da ban đêm[/b] Trong khi bạn ngủ, lớp biểu bì trên da liên tục sản sinh ra các tế bào mới thay thế cho các tế bào chết. Khoảng thời gian từ 1 giờ đêm đến 2 giờ sáng là lúc sự tái sinh của các tế bào diễn ra mạnh mẽ nhất. Vì thế, lựa chọn cho mình những công thức dưỡng da ban đêm tốt nhất sẽ thúc đẩy quá trình sản sinh ra các tế bào mới trên da, giúp da bạn thêm tươi sáng và rạng rỡ. Lưu ý: Bạn thoa nhẹ sản phẩm dưỡng da ban đêm sau khi đã tẩy trang sạch sẽ cho da mặt. Thời gian sử dụng tuỳ theo loại sản phẩm bạn dùng, nhưng thường nên thoa kem đều đặn mỗi tuần 1 lần. [b]Tẩy tế bào chết[/b] Đây là một công đoạn không thể vắng mặt nếu bạn muốn da mặt mình ngày càng đẹp hơn. Bởi tẩy các tế bào chết sẽ làm sạch bề mặt da, khiến cho lớp biểu bì trên da mặt luôn được thông thoáng, sạch sẽ. Hơn thế, thường xuyên lấy đi các tế bào chết giúp quá trình sản sinh ra các tế bào mới diễn ra nhanh chóng hơn. Nhờ đó, da mặt luôn khoẻ mạnh và tươi trẻ. Lưu ý: Tẩy tế bào chết cho da từ 1 đến 2 lần trong 1 tuần. Sau khi da mặt đã được làm sạch, làm ẩm da, thoa kem và dùng các ngón tay mát-xa nhẹ nhàng lên da, chú ý mát-xa nhiều ở vùng trán, hai cánh mũi, cằm và cả cổ. Sau đó, rửa sạch da mặt. [b]Đắp mặt nạ[/b] Mặt nạ làm sạch da, giúp các lỗ chân lông được thông thoáng. Nó có tác dụng mạnh tới bề mặt của da, nhanh chóng đem lại sự mịn màng, dịu mát nhất cho da mặt của bạn. Tuỳ theo nhu cầu của mỗi người, có rất nhiều loại mặt nạ cho bạn chọn lựa, như mặt nạ hydrat hoá, mặt nạ chống nhăn, mặt nạ làm sáng da, mặt nạ làm mịn da, hay làm se lỗ chân lông… Lưu ý: Hãy đắp mặt nạ khi bạn cảm thấy làn da của mình không được cân bằng. Cần chọn cho mình loại mặt nạ phù hợp với tình trạng da mặt. Khi đắp mặt nạ cho da, nên tuân thủ thời gian sử dụng, và làm sạch da mặt với nước ấm sau đó.
Ve dep
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào http://www.roselavenderwaters.com Ở đó có cách hướng dẫn rất tỷ mỷ về việc chăm sóc da