Mỹ phẩm ?

da em thuoc da nhon,gan day noi len nhung mun nho,neu em su dung bo san pham nay lieu co dat hieu qua ko,va khi het mun thi em van tiep tuc su dung bo san pham nay hay em thay doi loai khac,xin tu van giup e nhe.e xin cam on
Ve dep
Trả lời 15 năm trước
én nhỏ, da mặt của chị cũng bị như em, chị đang dùng nước cốt chanh trộn với nước hoa hồnng tinh khiết, chị thấy rất tốt. Em không nên dùng các laọi kem trị mụn nào hết, vì những laọi đó chẳng ăn thua gì đâu, chị dùng nhiều rồi như Sheishido, Clinque, Vic Chi, Derma mà chẳng có tác dụng gì. Em thử vào http://www.roselavenderwaters.com đọc các tự trị mụn
lê thị mai linh
Trả lời 15 năm trước
Chị ơi! Da chị là da nhờn, chị thường hay ra tuyến nhờn nhiều nên kích thích sự phát triển của mụn. Chị đã biết cách làm sạch da và dùng một số loại mỹ phẩm để làm giảm tuyến nhờn trên da của chị chưa ạ? Hãy gọi cho em để được tư vấn trực tiếp cho làn da của chị nhé! Tel: 0978 449 266 ( e ở hà nội )