Làm sao để có làn da mặt rạng rỡ những ngày tết năm nay ?

Vũ Thị Phương Nga check gia
Trả lời 15 năm trước
Da mặt rạng rỡ là nềm mơ ước của chị em phụ nữ. Để có được làn da như vậy, bạn nên nhớ: - Đừng bao giờ đi ngủ khi chưa tẩy hết chất trang điểm trên mặt. Những chất này khi để qua đêm sẽ thấm vào lỗ chân lông, bịt kín chúng lại. - Đắp mặt nạ mặt thường xuyên, hằng ngày là tốt nhất. Bạn có thể mua hoặc tự làm một số loại mặt nạ đơn giản, ví dụ như chuối hoặc trái lê nghiền cũng khá tốt. - Không cần thiết phải dùng loại mỹ phẩm cực rẻ hoặc cực đắt. Những loại có giá trung bình cũng có tác dụng tốt. Bạn nên thử nhiều nhãn hiệu khác nhau cho tới khi tìm thấy loại thích hợp nhất với mình. - Lưu ý bảo vệ da mặt dưới ánh nắng mặt trời, vì ánh nắng rát là nguyên nhân chủ yếu gây ra các nếp nhăn. Kem chống nắng, kính râm, mũ rộng vành... là những trợ thủ hữu hiệu. - Nên làm ẩm da khi thức dậy và trước lúc đi ngủ. Ăn nhiều trái cây tươi và uống nhiều nước. - Loại bỏ stress. Dù bạn có trang điểm kỹ lưỡng như thế nào thì sự mệt mỏi do stress gây ra thường hiển hiện rất rõ trên khuôn mặt bạn. Hằng ngày, bạn nên dành thời gian làm những việc mình ưa thích, ví dụ như xem TV, mua sắm... để thư giãn. Những thói quen giúp bạn luôn mỉm cười: - Dạo bộ: Một cuộc đi bộ thong thả giúp bạn hít thở khí trời trong lành, vận động cơ thể mà không tốn quá nhiều sức lực. Nhờ vậy, bạn có thể thư giãn, quên đi những băn khoăn phiền muộn. - Nuôi thú cưng: Nếu bạn có thời gian và có tình yêu thú vật, hãy nuôi một con chó hoặc mèo. Thú cưng là những người bạn tốt, bạn chăm sóc chúng và chúng sẽ quấn quýt bạn, cảm giác thật thân thương. - Dành thời gian để tận hưởng mọi thứ: Đôi khi sự vội vã không chỉ khiến bạn stress mà còn khiến bạn quên đi những điều đơn giản nhưng thật tuyệt vời trong cuộc sống. Thỉnh thoảng, hãy dành cho mình một khoảng thời gian ngắn ngừng làm việc, thưởng thức chút cà phê, ngắm bầu trời qua cửa sổ... - Khám phá những năng lực mới: Học được một cái gì đó mới mẻ luôn đem đến nhiều niềm vui, sự phấn khích. Bạn đã bao giờ thử vẽ, chụp ảnh hay may vá, đan lát chưa? Nếu chưa, hãy thử tham gia một lớp học xem sao. Việc tự tay hoàn thành một "tác phẩm" chắc chắn sẽ khiến bạn rất vui.
Kimleo
Trả lời 15 năm trước
Rất đơn giản là cười thật nhiều![:D][:D][:D][:D][:D]
Mua Thu
Trả lời 15 năm trước
Dùng nước hoa hồng tinh khiết http://roselavenderwaters.wordpress.com