Xin review tinh chất Hoa Thảo?

Đang muốn tìm tinh chất giảm mụn và thâm tốt, hiện đang dùng Nia+Zn nhà T.O mà sắp hết 1 lọ rồi ko thấy hiệu quả gì, đang tính đổi qua tinh chất Hoa Thảo xem có ổn hơn ko, vì em thấy serum này đang được giới làm đẹp ca ngợi ghê lắm nên cũng muốn thử. Có bác nào dùng chưa? cho em xin review tinh chất Hoa Thảo??? Cảm ơn các bác
Agribank Gialam
Trả lời 2 năm trước
Cứ thử xem sao
nếu hơp thì dùng lâu dài còn không lại đổi loại khác
tìm được loại hợp với da mình ko phải lúc nào cũng dễ đâu
Hồng Lam
Trả lời 2 năm trước
Em cũng muốn xin review tinh chất Hoa Thảo? Bác nào dùng rồi cho em xin đánh giá, có giảm mụn hết thâm không ạ?
Vũ Hồng Thơm
Trả lời 2 năm trước
Bác đợi em tổng hợp được ý kiến mọi người
Rồi em feedback lại cho ạ
Chứ giờ em cũng muốn xin review tinh chất Hoa thảo đây ạ
lê Kooksii
Trả lời 2 năm trước
Mình thấy trên các group làm đẹp nhiều bạn uống review là uống nổi mụn
Vũ Hồng Thơm
Trả lời 2 năm trước
Bác Lê Kooksii ơi tinh chất Hoa Thảo dạng bôi mà chứ đâu phải viên uống hay dạng uống j đâu vậy, chắc bác nhầm sang loại nào khác rồi ạ hic
Nga nguyên
Trả lời 2 năm trước
Mọi người cho e hỏi da e hhtk, bị mụn, thâm ở trán.
E hiện tại đang dùng: sáng kcn skin aqua. tối tt bio->srm cetaphil.
E đang kiếm treatment ạ, e định mua differin mà nó hiếm quá, đi hiệu thuốc k thấy. Có loại nào tương tự mà dễ kiếm k mn.
Nhân tiện cho e hỏi có shop nào bán dược mỹ phẩm chính hãng mà có chiết sp k ạ?
Trần Nguyễn Minh Anh
Trả lời 2 năm trước
Serum Hoa thảo có tốt không các bác?
Da em thuộc dạng da mụn nhạy cảm, có mụn ẩn ở má (kiểu mẩn như hình luôn đó ạ) thỉnh thoảng có mụn đầu trắng nữa nhưng k nhiều, lcl to và da khá sần sùi. Ko hiểu dùng serum này đc ko không có bị kích ứng hay breakout như BHA ko nhỉ
Vũ Hồng Thơm
Trả lời 2 năm trước
Ko thấy ảnh luôn ạ, chắc lỗi vì e cũng ko đăng đc luôn ạ. em cũng đang tìm hiểu xin ý kiến coi serum hoa thảo có tốt không đây ạ, bác ko ngại có thể đợi em chuột bạch vậy
Dương Nam
Trả lời 2 năm trước
Tẩy da chết 1 lần/tuần. Xông mặt với nước muối hoặc bạc hà nữa nhá! Sau đó dùng thêm serum và chăm sóc da mới có hiệu quả được nghen
Cầu Vồng Sau Mưa
Trả lời 2 năm trước
Tui thấy Nia+Zn dùng vô thưởng vô phạt lắm luôn đấy
Tinh chất Hoa Thảo tui thấy cũng nhiều người khen nạ, nghe nói vừa hỗ trợ giảm mụn, bớt thâm mụn lại thu nhỏ lỗ chân lông với căng mịn hơn á, cũng đang muốn thử xem sao nè
Vũ Hồng Thơm
Trả lời 2 năm trước
Dạ em dùng ít nhiều rồi mà cũng thấy chán quá, ko hiệu quả gì hết trơn vậy, đang tính đổi qua tinh chất Hoa Thảo coi có cải thiện ko, thấy nhiều bác cũng nói ổn nên em phải thử mới được