Cần thoa bao nhiêu kem chống nắng thì đủ, và cách sử dụng như thế nào?

Phan Ngọc Huy
Trả lời 3 năm trước
Còn tuỳ thuộc vào vùng bạn sử dụng kcn nữa, Nếu dùng cho mặt thì một lượng bằng đồng xu nhé. Nhưng mà nếu bạn phải hoạt động ngoài trời lâu thì nên thoa lại sau 20-30' nhé
Nguyễn Nhiên Lý
Trả lời 3 năm trước
Kem chống nắng nên dùng những loại không bết dính, thấm thấu nhanh. Mỗi lần dùng cách nhau 20-30', nếu bạn hoạt động chủ yếu ngoài trời thì nên thoa lại sau 20' mỗi lần.
Vũ Hồng Thơm
Trả lời 2 năm trước
chắc 2-3 hạt đậu