Da em thuộc tuýt da nhạy cảm, nhưng em thuờng xuyên makeup thì sữa rửa mặt centaphil có rửa sạch lớp makeup không ạ?

Sài Văn Hải
Trả lời 3 năm trước
Cetaphil được dùng cho các bạn có da mụn, hoặc cơ địa da yếu. Thường đi khám da liễu bác sĩ hay kê dùng loại này để rửa mặt, nó vừa là dược phẩm vừa là mỹ phẩm ý.
Nếu bạn thường xuyên make up thì tối nên dùng tẩy trang tẩy sạch, sau đó mới rửa bằng cetaphil nhé
Trần Ngọc Linh
Trả lời 3 năm trước
Bạn dùng loại này có khô da không ? Theo t thấy cetaphil chỉ sạch được da mặt nếu bạn không make up thôi. Nếu make up thì nên dùng tẩy trang trươc sau đó mới dùng rửa mặt. Rồi còn bước bôi kem cấp ẩm sáng/tối nữa nhé. Nếu không sẽ bị khô da, bong tróc đó

Nguyễn Gia Bảo
Trả lời 3 năm trước
Các loại sữa rửa mặt chỉ làm sạch bề mặt da thôi nhé, không thể tẩy trang được nên bạn cần dùng một loại tẩy trang thích hợp cho da của mình trước rồi mới rửa mặt
Vũ Hồng Thơm
Trả lời 2 năm trước
loại này hơi nhẹ á
Xuân Anh
Trả lời 2 năm trước
Phải tẩy trang bạn nhé! Dùng những sản phẩm tẩy trang cho da nhạy cảm ấy.
Dương Nam
Trả lời 2 năm trước
Mình nghĩ vẫn nên dùng tẩy trang thì hơn ạ
Agribank Gialam
Trả lời 1 năm trước
Nếu thường xuyên makeup thì bạn phải dùng thêm tẩy trang nữa nhé! Mình thấy sữa rửa mặt centaphil nhẹ. Bạn tham khảo dùng sữa rửa mặt của Esunvy ấy ạ!
Đây là dược mỹ phẩm của Việt Nam với các thành phần nguyên liệu thiên nhiên được nhập khẩu 100%. Mình đang dùng bộ sản phẩm trị mụn của Esunvy mà.
Sữa rửa mặt của Esunvy không những làm sạch mà còn dưỡng ẩm cho da nữa.
https://esunvy.com/sanpham/sua-rua-mat-ngua-mun-esunvy-50g/
Lê Thúy
Trả lời 1 năm trước
Da nhạy cảm thì dùng centaphil tốt mà