Da em bị mụn đậu đen, nên sài sản phẩm sửa rửa mặt Senka của Nhật không ạ?

Sữa rửa mặt La Roche Posay Effaclar Purifying Foaming Gel có tốt không?

Nguyễn Nhiên Lý
Trả lời 3 năm trước
Da bị mụn đầu đen, trước hết nên dùng các loại tẩy da chết để lấy hết mụn đầu đen trước bạn ạ. các loại sửa rửa mặt chỉ có tác dụng làm sạch bề mặt da thôi, không chị dứt điểm mụn đâu
Nguyễn Gia Bảo
Trả lời 3 năm trước
Sữa rửa mặt Senka cũng khá lành tính, nhưng mỗi lần dùng bạn nên dùng một lượng vừa đủ thôi vì t thấy nó hơi đặc ý
Lê Cẩm Tú
Trả lời 3 năm trước
rước hết nên dùng các loại tẩy da chết để lấy hết mụn đầu đen trước bạn ạ. các loại sửa rửa mặt chỉ có tác dụng làm sạch bề mặt da thôi, không chị dứt điểm mụn đâu
Tran Anh Khoa
Trả lời 3 năm trước
Da mụn trước hết nên dùng các loại tẩy da, Thuốc trị mụn, thâm nám, tàn nhang kiêm dưỡng da cũng như đánh bay thâm mụn và mụn đầu đen “cứng đầu” Acne Mỹ Lyn là loại kem “thần thánh” vẫn luôn được các chị em phụ nữ tin tưởng sử dụng.
Bạn nên vào https://mylynvaponry.com/Chi-tiet-san-pham/kem-chuyen-tri-mun-acne-my%CC%83-lyn-(lo%CC%81n-10gram)

Để mua nhé
Dương Nam
Trả lời 2 năm trước
cái này mình cũng ko rõ