Làm sao sử dụng được kem chống nắng nếu có trang điểm?

Có một thắc mắc nhẹ là không biết liệu trang điểm thì chị em dùng kem chống nắng như thế nào nhỉ??? Chứ em không rành mấy loại này, nên chẳng biết phải xử lý sao!!! nên bôi trước hay sau kem nền nhỉ??
Thành Nam
Trả lời 3 năm trước

Nhiều loại mỹ phẩm được trang bị khả năng chống nắng như kem chống nắng, thể hiện bằng chỉ số SPF và PA ghi ngoài vỏ. Bạn để ý Cushion của mình xem có SPF không, nếu có thì dùng luôn cho tiện

Thảo Nguyên
Trả lời 3 năm trước
Đánh trước bước nền và cushion bạn nhé!!! Đợi tầm 2-3 phút cho khô hẳn và tiệp vào da là được