Xin ý kiến về kem chống nắng cho da sau laser ?

Các c đã ai sử dụng 3 loại kem chống nắng này sau laser chưa ạ: Bioderma, Cell Fussion và Image? Mọi người cho e xin review với ạ, loại nào tốt hơn và ko gây mụn ạ. E vừa đi laser về và ko biết dùng kcn loại nào.

Khanh Tran
Trả lời 3 năm trước
Cái Cell nghe nhiều người bảo ổn mà e dùng mặt ra dầu dã man ấy, kcn c phải tự thử nghiệm mới được chứ tuỳ da người sử dụng khác nhau lắm

Minh Nguyen
Trả lời 3 năm trước
Nhà image best r bạn. Bio thì bình thường, còn cell bạn mình mấy ng dùng mà k ai hợp