Đã ai dùng xịt chống nắng Neutrogena Ultra Sheer Body Mist chưa em hỏi chút

Nghe nói là tối chăm sóc da bằng acid thì sáng phải touch up kem chống nắng nhiều lần mới ổn. Em là đang dùng Peeling Solution của The Ordinary nên là càng phải bảo vệ da gấp nhiều lần. Cơ mà touch up đè lên nhau nhều lớp vậy sợ sẽ làm bí da nên định sẽ mua xịt chống nắng. Nhắm được Neutrogena Ultra Sheer Body Mist đây rồi, cho em hỏi chút loại này dùng okela không ạ??

Lê Hương
Trả lời 3 năm trước

Cái này dùng ổn phết, chỉ số chống nắng cao (SPF 70++) nên bạn không chỉ xịt cho mặt mà còn bảo vệ được cả vùng da khác như tay, cổ, chân nữa đó ạ!!! Cấp ẩm luôn cho da nữa nên ưng lắm nhé

Trình Vũ Lục
Trả lời 3 năm trước

À mình biết, mình cũng đang dùng đây, dùng thích phết ấy mà, thấy có ưu điểm thế này nhé:

- Cung cấp sử dụng một lớp màng chắn bảo vệ khá tốt, lan rộng trên toàn bộ da mặt

- Hỗ trợ da tránh được hầu hết tia UVA, UVB bởi khả năng lan tỏa kem chống nắng ra toàn bộ khuôn mặt

- Lớp phủ trên da khá mỏng, tươi tắn và không nhờn dính

Tuy nhiên thì mùi hơi hắc chút, bạn nào bị dị ứng mùi hương thì không nên dùng