Xin review Kem chống nắng Anessa Shiseido UV milk Nhật Bản?

Da em thuộc dạng da dầu mụn ẩn ra nhiều mồ hôi,em sợ nhất là kem chống nắng lên tone,bóng và khi đổ mồ hôi nó trôi be bét gê lắm ạ với lại da em ngâm sài kcn nó khác tone nhìn như bede

Khanh Tran
Trả lời 3 năm trước

Mình da hỗn hợp thiên dầu mụn ... mình xài annes màu trắng nó bóng nhờn cả mặt. Còn cái màu vàng thì tuyệt hơn ông mặt trời, chưa gặp loại kcn nào ưng như màu vàng đâu ấy

Linh
Trả lời 3 năm trước

Kem chống nắng Anessa Perfect UV sunscreen skincare milk phù hợp cho da dầu, chất kem thấm nhanh, ko nhờn, ko để lại vệt trắng. Tuy nhiên, kcn này lại có cồn -> ko phù hợp cho da nhạy cảm dị ứng với cồn.