Nghe nói kem chống nắng Anessa của Nhật đang nổi, dùng tốt không?

Em thấy chị em dùng kem chống nắng Anessa của Nhật khá nhiều, không biết loại này dùng có tốt không? Da mình thuộc loại nhạy cảm nên muốn hỏi kỹ chút với lại kem chống nắng này có dòng nào không nâng tone da không?

Khanh Tran
Trả lời 3 năm trước

hầu như dòng nào cũng nâng tone nhẹ nhàng xíu bạn nhé, nhưng mà dùng cái này công nhận thích thật

Xuân Ngọc
Trả lời 3 năm trước

cá nhân mình thấy kem chống nắng Anessa dùng khá okela bạn nhé, chống nước tốt, nhiều loại, mỗi cái là trước dùng nó hơi lên tone xíu, cũng có loại dành cho da nhạy cảm luôn nha