Da dầu mụn thì nên dùng kem chống nắng vật lý hay hóa học?

Cho em hỏi tẹo là da em thuộc loại dầu, có mụn thì không biết là nên dùng kem chống nắng vật lý hay hóa học? Mua ở đâu thì ổn ạ?

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 3 năm trước

Dầu mụn thì nên dùng kem chống nắng hóa học cho chắcăn nhé. Dòng vật lý dùng cũng okela nhưng mà sau khi ra nắng tầm 2-3 tiếng mặtđổ dầu sẽ làm mấtđi hiểu quả lớp chống nắng. Nên dùng kem chống nắng hóa học sẽ tuyệt hơn lúc nàyạ

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 3 năm trước

Nếu dùng sản phẩm kem chống nắng vật lý thì nên là dùng loại mỏng, nhẹ kiềm dầuđể không gây bí da, lên mụn. Cònđể nói loại nào tốt hơn thì nên dùng dòng hóa học nhé!! Tuy nhiên thì giáđắtđóạ