Kem chống nắng dạng xịt hay bôi thì dùng tốt hơn?

Chị em mình cho hỏi xíu xiuuu là các sản phẩm chống nắng thì nên chọn dạng xịt hay kem thì tốt hơn nhỉ?? Tư vấn em với nhé

Thảo Nguyên
Trả lời 3 năm trước

Kem chống nắng dạng xịt và bôi đều mang lại tác dụng bảo vệ làn da, với mỗi loại kem chống nắng có đặc điểm khác nhau, vì vậy, nên dùng kem chống nắng dạng xịt hay bôi sẽ tùy vào mỗi làn da.

Các chuyên gia khuyên nên sử dụng kem chống nắng dạng xịt với da dầu, da bị mụn hoặc da khô. Với loại da còn lại nên dùng kem chống nắng dạng bôi bạn nhé

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 3 năm trước

Tùy nhu cầu mỗi người thôi cơ mà mình vẫn thích dạng bôi hơi vì sẽ tiết kiệm, và kiểm soátđược lượng kem lấy ra mỗi lần. Dạng bôi thìđôi khi thấy hơi lãng phí, mà cũng hơiđắt, khó tánđều lên da mặt nữaấyạ