Đánh giá mặt nạ sinh học coko?

Mình đang tìm mua mặt nạ sinh học, thấy có nhiều người dùng mặt nạ coko, không biết tác dụng thế nào hả mn. Ai dùng rồi cho em xin đánh giá với. Da mình hơi nhạy cảm nên không biết dùng mặt nạ này có hợp không? Mình cảm ơn !

Linh
Trả lời 3 năm trước

dùng cái này mặt đỡ mụn hơn với da căng hơn bạn ạ, da cũng khá ẩm, nếu muốn dùng thử thì bạn cũng nên mua mặt nạ này nhá

Thao Nguyen
Trả lời 3 năm trước

mình từng dùng rồi, mình thấy khá ổn nhưng giá hơi cao với lại có chứa cồn nên da bạn nào nhạy cảm thì lưu ý nhá

Lê Trần
Trả lời 3 năm trước

Mặt nạ coko phù hợp với mọi loại da nên bạn yên tâm

Lê Trần
Trả lời 3 năm trước

NHẬN TƯ VẤN MẶT NẠ COKO TẠI ĐÂY NHÉ