Dùng kem chống hàng ngày có hại da không?

Do công việc phải thường xuyên đi ngoài nắng nhiều, nên tôi muốn mua kem chống nắng về dùng. Tuy nhiên, tôi còn băn khoăn không biết kem chống nắng dùng hàng ngày có hại da không? Xin tư vấn giúp.

Hiep Pham
Trả lời 3 năm trước

dùng kem chống nắng bảo vệ da tốt mà bạn, tốt nhất là nên dùng kem chống nắng khi ra đường, trời nắng mà không dùng là dễ bị cháy da lắm

Hung Nguyen
Trả lời 3 năm trước

người ta khuyên nên dùng kem chống nắng khi ra ngoài mà, cái này nó chỉ có tác dụng bảo vệ da thôi chứ mình cũng chưa nghe nói là có tác dụng phụ gì

Nhey nè
Trả lời 3 năm trước

chỉ cần vệ sinh , rửa sạch vùng da thì sẽ ko bị mọc mụn dị ứng gì nhé
cẩn thận nếu mua hàng fake sẽ ko bảo vệ được da đâu ạ