Làm thế nào để da không bị khô khi dùng nhiều nước rửa tay??

Tháng 4 này mới là tâm dịch đây, vì sức đề khág yếu nên đi làm mình dùng cực nhiều nước rửa tay, xong da có hện tượng bong tróc, khô cứng vào ấy. Có ai gặp trường hợp giống mình mà từng chữa khỏi không ạ?? Giúp mình với!!!

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Để bảo vệ da tay trong hoàn cảnh cần rửa tay thường xuyên như này thì tốt hơn hết bạn hãy dùngkem dưỡng ẩm dành cho da tay chứa các thành phần như glycerin, vaseline, bơ hạt mỡ (shea butter) nhé. Mình thấy dùng da lành nhanh mà thơm, mướt lắm. Mình muavaseline trên Vật Giá, 200k hũ tođùng dùng mê lắm. Loại này nàyhttps://vatgia.com/2464/5704197/kem-d%C6%B0%E1%BB%A1ng-%E1%BA%A9m-da-vaseline-100-pure-petroleum-jelly-368g-m%E1%BB%B9.html

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Nói chung là cái gì nhiều quá cũng không tốt mà, bạn nên dùng nước rửa tay khôở mứcđộ vừa phải thôi, nếu tay không thật sự bẩn thì cũng không nên dùngđâu. Bạn có thểđeo găng tay thay vì dùng tay trầnđể nấu nướng, vệ sinh cũng rất hiệu quả nhé. Nếu tình trạng dịứng, bong da nặng thì nênđi khám da liễu, còn nhẹ bôi kem dưỡng cũngđược nhé