Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Xin review về san pham Vichy ideal soleil SPF 50?

Ngô Trà27/03/2020 - 20:41

Lượt xem 42

Các bác cho em xin review về Vichy với, mẹ bỉm sữa có xài được không ạ, dòng này có thẩm thấu nhanh không? Em cảm ơn

  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

Minh Hiếu

28/03/2020 - 10:40

Về cảm nhận khi thoa kem chống nắng mình đã nói ở phần texture luôn rồi. Lọ kem chống nắng trong nhỏ nhắn nhưng mình dùng cũng khá lâu í. Ngoài việc thoa kem chống nắng dễ chịu thì em ấy còn có điểm cộng nữa là không gây mụn, kể cả sau một ngày dài hoạt động. Như da mình vốn quen với việc thoa kem chống nắng mỗi khi ra đường rồi, nên hôm nào không thoa thì da kiểu hơi bị ngứa và kiểu dễ bị mụn ẩn cực. Một điểm nữa là kem chống nắng Vichy không hề làm khô da, dù sau một buổi đi chơi ngoài trời, hay...

Về cảm nhận khi thoa kem chống nắng mình đã nói ở phần texture luôn rồi. Lọ kem chống nắng trong nhỏ nhắn nhưng mình dùng cũng khá lâu í. Ngoài việc thoa kem chống nắng dễ chịu thì em ấy còn có điểm cộng nữa là không gây mụn, kể cả sau một ngày dài hoạt động. Như da mình vốn quen với việc thoa kem chống nắng mỗi khi ra đường rồi, nên hôm nào không thoa thì da kiểu hơi bị ngứa và kiểu dễ bị mụn ẩn cực. Một điểm nữa là kem chống nắng Vichy không hề làm khô da, dù sau một buổi đi chơi ngoài trời, hay ngồi máy lạnh thì da mình vẫn ổn. Nói chung, đây là em kem chống nắng mà mình cực kì tâm đắc, và chắc chắn sẽ mua lại. Với giá khoảng 400vnd cho một tuýp chất lượng nhưu thế này thì hoàn toàn xứng đáng.

Đọc thêm

Minh Bảo

27/03/2020 - 20:55

Về thiết kế, Vichy Ideal Soleil SPF 50 Mattifying Face Fluid Dry Touch có dạng tuýp nhựa dẻo màu sắc chủ đạo là vàng cam đặc trưng của hãng. Nhìn chung với bao bì đơn giản nhưng thông tin đầy đủ, cần gì thấy nấy của em nó thì mình không cảm thấy có gì phải chê trách cả.Về dung tích, Vichy Ideal Soleil SPF 50 Mattifying Face Fluid Dry Touch hình như chỉ có duy nhất một loại là 50ml thôi, mặc dù mình đang muốn một em to hơn nữa. Tuy nhiên, mặc dù nhỏ gọn như vậy nhưng với mật độ sử dụng thường xuyên mỗi ngày và 2 tiếng...

Về thiết kế, Vichy Ideal Soleil SPF 50 Mattifying Face Fluid Dry Touch có dạng tuýp nhựa dẻo màu sắc chủ đạo là vàng cam đặc trưng của hãng. Nhìn chung với bao bì đơn giản nhưng thông tin đầy đủ, cần gì thấy nấy của em nó thì mình không cảm thấy có gì phải chê trách cả.Về dung tích, Vichy Ideal Soleil SPF 50 Mattifying Face Fluid Dry Touch hình như chỉ có duy nhất một loại là 50ml thôi, mặc dù mình đang muốn một em to hơn nữa. Tuy nhiên, mặc dù nhỏ gọn như vậy nhưng với mật độ sử dụng thường xuyên mỗi ngày và 2 tiếng sử dụng lại thì mình vẫn dùng em nó đến tận 3 tháng. Nhiều lúc hao sớm là bởi vì mình lấy em nó dùng luôn cho toàn thân khi quên mang theo loại dành cho body.Một điểm khiến mình yêu thích em Vichy Ideal Soleil SPF 50 Mattifying Face Fluid Dry Touch này chính là em nó thơm lắm, mùi dễ chịu chứ không gắt dù apply lên da một hồi vẫn còn thoang thoảng. Mặc dù thừa biết hiệu ứng lưu hương này được làm từ chất tạo mùi nhưng mình vẫn thích. Còn trong trường hợp bạn không thích hoặc dị ứng với các sản phẩm có mùi thì nên cân nhắc.

Vichy Ideal Soleil SPF 50 Mattifying Face Fluid Dry Touch có kết cấu dạng kem hơi lỏng, nhanh tan dễ thẩm thấu, màu trắng đục. Sau khi khô sẽ tạo thành một lớp trong suốt, hơi bóng và căng, do vậy bạn nào da quá nhiều dầu thì nên lưu ý dùng thêm phấn phủ bên trên (nếu có trang điểm) hoặc là chỉ lấy ra một lượng kem vừa đủ thôi nhá!

Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn