Nên mua máy rửa mặt hay máy xông hơi mặt?

Em muốn hỏi về máy rửa mặt và máy xông hơi mặt. Chả là em thấy giờ có bán mấy loại này, em đang tìm một cái máy mà làm nhỏ lỗ chân lông, có thể làm căng da, mềm da một chút. Xin hỏi với tiêu chí này thì chọn loại nào. Do kinh phí không cho phép nên em định mua một trong 2 cái này thôi ạ. Em cảm ơn !

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

máy rửa mặt thì mát xa mặt còn máy rửa mặt thì làm sạch da, chức năng của nó khác nhau mà

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

máy rửa mặt thì nó mát xa da mặt, da căng hơn, mềm hơn bạn ạ, da cũng sạch, còn dùng máy xông hơi thì làm nở lỗ chân lông cũng làm sạch da mặt.