Chăm sóc da body như thế nào?

Dùng sữa tắm dưỡng ẩm da rồi thì có cần dùng kem dưỡng ẩm sau đó không? Em sợ dùng xong thì lỗ chân lông bị tắc gây mụn đó. Có chị em nào dùng cả hai cái này chưa, cho em hỏi với?

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

trước giờ mình vẫn dùng hai loại này đồng thời mà, nó không làm bít lỗ chân lông đâu nhé, thoa lượng đủ lên da thôi, da mềm hơn nhiều

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

sữa tắm là cấp nước cho da, còn dùng kem dưỡng ẩm thì da sẽ mềm hơn mà, mình vẫn luôn dùng đồng thời hai loại này và không hề gây mụn ở da