Hỏi về máy rửa mặt Olay?

Mình đang tính mua máy rửa mặt Olay, giá khoảng hơn 800k, bạn nào đã từng sử dụng máy rửa mặt này chưa, cho mình xin đánh giá máy này?

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

máy này có đầu cọ rời nên mình cũng tiện sử dụng hơn, mỗi cái là khi mua máy này phải mua kèm thêm sữa rửa mặt của hãng nữa

Linh
Trả lời 4 năm trước

Mình đã dùng máy Olay được 2 năm và không có gì để phàn nàn về chất lượng, rất tương xứng với giá tiền. So sánh với Clarisonic thì ko bằng được nhưng cũng được 6-7 phần. Đầu cọ mềm, tốc độ quay ổn định, không thấm nước. Khả năng làm sạch tốt, dùng máy mỗi ngày vùng da mũi tôi sạch hẳn, ít mụn đầu đen hơn so với lúc không dùng