Hỏi mặt nạ dưỡng ẩm cho da khô?

Truy tìm mặt nạ cấp ẩm cho da. Da em đang khô quá, rửa mặt xong là bong tróc hết da. Xin hỏi chị em mặt nạ dưỡng ẩm cho da khô ?

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

thử emSCINIC MY JUICY BOTTLE MASK (AQUA MASK) này đi, mình mới tậu về, dùng hay hay, dưỡng ẩm thì tốt khỏi nói, nếu chịu khó đắp mặt nạ này sau một thời gian phải nói là da đẹp lên nhiều lắm đó.

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

gợi ý cho bạn mặt nạ KIEHL’S RARE EARTH DEEP nhé, cái này cả da khô và da nhạy cảm đều dùng được, nó là mặt nạ đất sét giúp dưỡng da khá tốt nhé