Kem dưỡng da EMOON dùng được không?

Không biết kem dưỡng da EMOON dùng có được không? Mấy cô đồng nghiệp cứ gợi ý dùng nhưng phân vân quá, tại giá cũng rẻ, nên hơi lo, mà nghe đâu bảo tác dụng hiệu quả cực kỳ

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Thôi xinnn ngườiiiii, bao nhiu vụ dịứng kem trộn, kem giả bôi vào hỏng cả mặtđấy. Giá rẻ cũng chẳng tốtđẹp gì cho cam. có 5k/lọ, không hy vọng gì, người ta bôi kem dưỡng trắng mấy trịu còn koăn thuaá :((( Tốt nhất ngừng bôi càng sớm càng tốt nha

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Không nên, nghe tên cứ có cảm giác không an toànấy, bạn nên dùng của các brand có tiếng thôi, lạ lạ thì nên tránh, không lại dịứng, mụn nhọt nổi mẩn ngứađó. Sắm tết rồi, mất xinh :v

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Huhu, em cũng nghe mách, dùng được lọ kem rẻ 5k xong đi khám, chữa mặt hết 1tr5 lanạ. Thôi khuyên ace đừng nên dùng, cảnh tỉnh tránh xa các loại mĩ phẩm nguồn gốc xuất xứ ko rõ ràng