Mặt bị thâm thì làm cách nào để nhanh khỏi

Mặt em bị thâm nhiều chỗ do em nặn mụn, về sau những mụn đó thâm thì có cách nào làm mờ vết thâm đó không ạ ???

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Thâm mụn phải nói là mình vôđịch cmnl :)))) dã man lắm, kiêng hếtđồ nếp nhé, xôi, bánh rán, bánh tẻ,... vớiđồ có nhiềuđường nữa, hạn chế nạp vào người thôi không chứ uống, bôiđủ thứ cũng không khỏiđâu.

Tớ dùng La Roche Possay tuýp kem mờ sẹo thấy cũngđược, dùng cả tinh chất của hãng nữa nhưng cũngđắt phếtđấy.

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Thấy trên mạng rì viu mấy loại kem nàyđượcưa chuộng nhất nè:

-The Ordinary Azelaic Acid Suspension 10%

-Paula’s Choice

-Kem trị thâm Melano CC

-Kem trị thâm Hiruscar Gel

-La Roche-Posay Effaclar Duo+

-Kem trị thâm Klirvin

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Nghe bảo Avène Cicalfate Repair Creamcũngđỉnh lắm