Uống cà phê hòa tan vào buổi tối có ảnh hưởng tới da không?

Em uống cà phê sữa vào buổi tối khoảng 9h tối, 1 tiếng sau  khi ăn cơm thì có ảnh hưởng gì đến da không ? Nếu em đổi thói quen uống cà phê vào buổi sáng thì có tốt hơn không?

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

mình có đọc một bài nói là uống cà phê còn làm đẹp da, nhưng bạn phải sử dụng đúng cách, uống cà phê nên uống vào buổi sáng và không quá 3 ly cà phê 1 ngày thì da bạn sẽ đẹp. Bạn xem thêm chia sẻ ở đây để hiểu rõ nha

https://vatgia.com/hoidap/3933/125840/co-nen-uong-cafe-vao-buoi-toi.html