Kem dưỡng trắng da Body Cenlia có tốt không?

Mọi người đã ai dùng kem Body Cenlia chưa, dùng cái này có cải thiện da nhiều không? Vì da mình bị khô và hơi sạm nên muốn dùng để cho da trắng hơn với đều màu hơn.

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

lọ này giá rẻ mà dùng cũng được, mỗi cái là không hợp da mình sao ý nên mình chỉ thấy da có đỡ bị khô nhưng không trắng lên nhiều lắm. Bạn dùng thì nên test xem có bị dị ứng không. Bạn xem sữa rửa mặt của Cenlia ở đây nha

https://vatgia.com/2484/6964593/s%E1%BB%AFa-r%E1%BB%ADa-m%E1%BA%B7t-cenlia.html