Cần tìm kem dưỡng ẩm dưới 100k?

Em cần tìm mua kem dưỡng ẩm nhưng mà hơi bị viêm màng túi nhẹ nên muốn tìm kem dưỡng ẩm dưới 100k ạ? Chị em tư vấn giúp em với.

minhnhat
Trả lời 4 năm trước

Mình hay dùng dòng kem dưỡng ẩm hoa cúc của Heaplus thấy khá ổn bạn ạ. Sản phẩm này có chiết xuất từ thảo dược nên an toàn cho da mà dưỡng ẩm tốt. Giá một hũ 220gr có hơn 50k thôi bạn. Bạn thử tìm hiểu sản phẩm này xem có hợp với bạn không nhé. Đây là nơi mình mua sản phẩm:

https://vatgia.com/2474/6867577/kem-dưỡng-ẩm-triết-suất-hoa-cúc-heaplus-csd-88.html

Lê Thùy Linh
Trả lời 4 năm trước

Da bạn thuộc loại da dầu hay da khô vậy bạn? Để da ẩm mềm mịn bạn cần phải ăn uống bổ sung nước và trái cây nữa bạn ạ. Với tầm tiền khoảng 100k, bạn thử tham khảo loại kem Geisha này nhé, kem không chỉ dưỡng ẩm mà còn chống mụn, chống lão hóa, nói chung kem có nhiều tác dụng lắm. Bạn tham khảo sản phẩm ở dây nhéhttps://vatgia.com/2474/3065141/kem-d%C6%B0%E1%BB%A1ng-tr%E1%BA%AFng-da-tr%E1%BB%8B-m%E1%BB%A5n-ch%E1%BB%91ng-l%C3%A3o-h%C3%B3a-geisha-15g.html

Xuân Hoa
Trả lời 4 năm trước

mình hay sử dụng dầu oliu để dưỡng ẩm, vừa an toàn lại hiệu quả