Review hộ mình về G9Skin White in Whipping Cream?

Bạn nào dùng sản phầm G9Skin White in Whipping Cream rồi thì cho mình xin ít review với, mình đang phân vân quá k biết cái đấy có thực sự  làm trắng da hiệu quả hay không

Mai Ngọc
Trả lời 4 năm trước

- Về bao bì: vỏ hình hộp sữa trông yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên luôn. Mở hộp giấy ra thì thấy hộp kem màu trắng rất xinh.
- Về chất kem: kem có dạng cream, màu trắng đục, thấm khá nhanh mà k bị bết dính, mùi rất dễ chịu luôn
- Về công dụng: giúp khoá ẩm khá ổn, dưỡng trắng nâng tone nhẹ nhàng, tự nhiên, sáng dậy thì da căng mướt, không bị đổ dầu, riêng phầm giảm thâm thì mình chưa thấy rõ
- Da mình là da dầu, và đây cũng là loại đầu tiên mình sử dụng nên cảm thấy khá hài lòng

Vũ Thu Dung
Trả lời 4 năm trước

dùng cái này thích cực, cậu vào link nàyđọcý kiến của mọi người thì biết

https://vatgia.com/hoidap/3922/653166/hieu-qua-cua-kem-trang-da-g9skin-white-in-whipping-cream-co-nhu-tin-don.html