Kem Aihao với kem Linh Chi, loại nào làm trắng da hơn ?

Da đen nên em khá tự ti, đi đâu cũng bị chê ý nên em quyết tâm mua kem làm trắng da. Em đang cân nhắc giữa hai loại là Linh Chi với Aihao. Chị hàng xóm dùng kem Linh Chi thấy trắng lên nhiều lắm, dạo này em cũng thấy mọi người khen kem làm trắng da của Aihao nên không biết chọn loại nào. Chị em nào dùng hai loại này cho em xin tư vấn ạ.

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

mấy loại này là kem trộn ý, không đảm bảo an toàn đâu, có thông tin chia sẻ trong link, bạn xem đi

https://vatgia.com/hoidap/3922/192874/cho-em-hoi-ve-my-pham-aihao.html

Linh
Trả lời 4 năm trước

hai cái này đều là kem trộn mà, mấy loại có tác dụng nhanh thế này sẽ làm hỏng da mất, khuyên bạn không nên dùng