Kem Oly HT ngừa mụn có hiệu quả không?

Da em khá nhờn và nhiều mụn, hôm trước lướt dạo trên mạng thấy có kem Oly HT ngừa mụn, nhưng chưa biết có nên mua hay không. Nhà mình có ai dùng chưa review thêm cho em với

Hoàng Bảo Châu
Trả lời 4 năm trước

Mình thấy một số chị ở cơ quan dùng rồi, sạch mụn lắm, nhưng ngưng dùng là mụn lại lên ấy.

Nguyen Bao Quan
Trả lời 4 năm trước

mình thấy nhiều người dùng hiệu quả mà, bạn thử tham khảo nhận xét ở link này này

https://vatgia.com/hoidap/3922/701533/review-san-pham-oly-ht-ngua-mun-trang-da-ngua-vet-tham.html