Mua máy làm sạch da khỏi bụi bẩn từ ô nhiễm không khí, có nên mua không?

Da mặt em lỗ chân lông to, cộng thêm là sống ở thủ đô mức độ bụi trong không khí nhiều, đợt này còn đang lên mức báo động nữa nên mặt bị nổi mụn khá nhiều, em cần mọi người cho lời khuyên về việc mua máy làm sạch da mặt?

Liệu dùng máy làm sạch da mặt có thực sự hiệu quả không?

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

cái này dùng phải kiên trì với lại phải kết hợp với sản phẩm dưỡng da thì mới có hiệu quả được, chị mình cũng dùng mãi mới cải thiện được chút à.

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

nó cũng mát xa mặt thoải mái, nhưng mà phải một thời gian dài sau đó mới có tác dụng bạn ạ

Ly Mai
Trả lời 4 năm trước

mình thấy máy thì đắt mà không biết có da có đẹp được không, chứ thấy chị hàng xóm dùng mãi mà da ms đẹp lên được tí.