Vết thương bị sước ngoài da cần bôi luôn thuốc trị sẹo không?

Hôm trước em đi xe máy bị ngã, cho nên bị chảy máu với sước vài chỗ ở chân. Cho em hỏi là Vết thương bị sước ngoài da cần bôi thuốc trị sẹo không?

Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

Vết thương của bạn mới bị sước mấy ngày đầu thì không nên bôi kem trị sẹo mà bạn cứ chờ vết thương liền da lại đã rồi hãy bôi kem trị sẹo nhé

Hoa Dạ
Trả lời 4 năm trước

Mình thấy cũng có 1 bài viết có liên quan này, bạn đọc tham khảo nhé

https://vatgia.com/hoidap/3950/295696/vet-thuong-bi-chay-nuoc-mau-vang-lieu-co-sao-ko.html