Dùng kem chống nắng dạng xịt có tiết kiệm không?

Em đi biển thấy có loại kem chống nắng dạng xịt mà thấy các chị các cô cứ xịt nhiệt tình quá. Các chị cho em hỏi loại xịt này dùng có tiết kiệm không? Hiệu quả ra sao ạ? Em cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Mình nghĩ là nó tiết kiệm với dùng tán đều hơn là dạng bôi thông thường

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Mình thấy nó phủ đều hơn. Nhưng có tiết kiệm hay ko thì còn phải xem vào lượng bạn xịt nữa. cho bạn link tham khảo

https://vatgia.com/hoidap/5708/590010/meo-su-dung-kem-chong-nang-dang-xit-hieu-qua.html

cao linh
Trả lời 4 năm trước

k tiết kiệm hơn đâu ạ
kem chống nắng thường xịt 1 chỗ ít nhất hơn 10 lần ms có thể bảo vệ da đc