Da nổi mụn có nên sử dụng mặt nạ yến mạch?

Em được nhiều người bảo nên đắp mặt nạ yến mạch để tốt cho làn da, da mịn màng hơn nhưng em đang băn khoăn là mặt có nhiều mụn thì sử dụng có được không ạ? Với có cách nào để mặt hết mụn không ạ? Em cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Đang mụn thì ko nên dùng mấy đồ skincare có nhiều dưỡng chất nhé. sẽ làm tình trạng mụn nặng hơn. Ngoài ra để khắc phục mụn thì bạn thử thay đổi chế độ sinh hoạt, ăn uống xem. Vẫn ko đc thì nên đi khám nhé

Khải Minh Lưu
Trả lời 4 năm trước
Do Ngoc
Trả lời 4 năm trước

Serum Caramel Essance - Serum Da liễu Nhật - Được Chứng nhận FDA

Phù hợp mọi loại da - đặc biệt da nhạy cảm - phục hồi làn da nhiễm Corticoid - Làm dày bề mặt da

-