Có thể tẩy tế bào chết bằng nước cốt chanh tươi hay không ???

penny
Trả lời 15 năm trước
Tẩy tế bào chết bằng sản phẩm thiên nhiên + Giã nhuyễn hay xay nhuyễn dưa leo (hoặc cà rốt, cà chua), rồi đắp lên da mặt, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch. Vài ba ngày thực hiện một lần vào buổi tối. + Lòng đỏ trứng (cho da bình thường và da khô) hay lòng trắng trứng gà (cho da nhờn), đánh cho tan đều, rồi bôi lên da mặt, để khoảng 30 phút, sau đó rửa sạch. Mỗi tuần thực hiện một lần. + Sản phẩm thiên nhiên hiếm khi gây phản ứng, dễ tìm mua, rẻ tiền. [red]Lợi và hại của việc tẩy tế bào chết[/red] Tẩy tế bào chết thường ít gây ra hiện tượng kích ứng hoặc phản ứng so với những chất lột da khác. Sau khi tẩy xong da mặt trở nên sạch láng, trắng sáng hơn. Tuy nhiên khi tẩy tế bào chết quá thường xuyên thì da trở nên mỏng hơn vì liên tục làm mất đi lớp tế bào sừng mới hình thành. Khi da bị mỏng đi thì dễ bị yếu, tổn thương, bắt nắng..., do đó dễ bị nám mặt hơn. Vì vậy nên tránh nắng sau khi tẩy tế bào chết và không thường xuyên tẩy tế bào chết hàng ngày, chỉ nên thực hiện 1-2 tuần/lần. Riêng với người có làn da khô, dễ mẫn cảm thì nên hạn chế tẩy tế bào chết./. Chúc bạn thành công !
Mua Thu
Trả lời 15 năm trước
tẩy được nhưng bạn phải trộn với nước hoa hồng hoặc oải hương tinh khiết thì hiệu quả hơn, hoạc không bị bỏng vì nước cốt chanh có nhiều acid (a xít) Hai loại nước tinh khiết 100% có tác dụng chống lão hóa da, làm mền và dữ ẩm cho da, làm da mịn màng . Bạn vào đây để biết thêm chi tiết http://roselavenderwaters.wordpress.com hoặc http://www.roselavenderwaters.com/
Hà Thị Phương Thảo
Trả lời 15 năm trước
tế bảo chít thì còn tùy xem da ấy thuộc loại da gì..và ấy có time để làm đẹp ko..(hihi)[;)]..đơn giản tẩy tế bào chít thì nên dùng mếy cái khăn ấm lau[:)]..thế là okye!(đừng rửa mặt bằng nước nóng nhé!da sẽ bong chóc nhìu đếy)con Chanh Á??? [:-/]cẩn thận ná!!!nóa có thể làm da đen đi đếy!doa cóa axit nên cái nước cốt chanh í!nóa cóa khả năng bắt nắng rất cao..(kinh nghiệm xương máu đếy[:(])..chúc ấy may mắn!^^[;)]