Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Kem ủ tóc macadamia có tốt không?

Ha Thu Nguyen20/11/2018 - 11:02

Lượt xem 77

Những câu hỏi được đưa ra từ người tiêu dùng là ” liệu kem ủ tóc macadamia có tốt không? xuất xứ nó đến từ đâu. Và hiệu quả thực mang tới như thế nào? Tất cả điều đó sẽ được chúng tôi giải đáp tường tận trong bài bài viết này, để giúp cho người dùng có được cái nhìn tổng quan về sự thực của sản phẩm này!

1/Kem ủ tóc Macadamia là gì?

Kem ủ tóc Macadamia có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ, điểm nổi bật của sản phẩm kem ủ Macadamia là các nguyên liệu chiết xuất chính bên trong là hạt mắc-ca, loại hạt này được cho là nữ hoàng các loại hạt có nguồn gốc từ châu ÚC.

Nó đem lại một nguồn dưỡng chất chính là 78% lượng dầu và 9,2% protein có lợi cho cơ thể. Cho nên ưu thế lớn nhất của sản phẩm này chủ yếu là giúp nuôi dưỡng mái tóc từ tận sâu bên trong.

2/Cảm nhận về kem ủ Macadamia

Thiết kế sản phẩm

Kem ủ tóc Macadamia là dòng cao cấp cho nên giá thành của em sản phẩm này khá cao, giao động trong người giá từ 600k tới 700k. Vì là sản phẩm đắt tiền, nhìn bên ngoài thiết kế của sản phẩm khá đẹp, có dạng tròn, đóng mở dễ dàng và cầm khá đằm tay.

Ở phần phía bên trong khi mở hộp ra sẽ thấy một miếng nhựa trắng đậy kín, lớp nhựa này sẽ giúp chúng ta khi sử dụng không bị kem dây ra bên ngoài gây mất vệ sinh. Nói chung là rất tiện lợi và để chấm điểm về thiết kế trải nhiệm cho sản phẩm này thì chúng tôi đánh giá ở mức độ điểm khá.

Kết cấu sản phẩm

Còn bên trong kết cấu của kem ủ tóc của Macadamia là theo kiểu dạng kem hơi sệt mịn, màu ngà ngà vàng lóng lánh. Khi sử dụng bôi lên tóc thì rất khó có thể bị tuột trôi như các dòng sản phẩm kem xả khác. Bên cạnh đó, mùi hương của Macadamia cũng khá nhẹ dịu kiểu tự nhiên, chứ không hề thơm theo kiểu nặng mùi.

3/Vậy kem ủ tóc Macadamia có tốt không?

Cuối cùng điều mà nhiều người quan tâm nhất đó chính là mức độ hiệu quả của sản phẩm đem lại, thì theo trải nhiệm của chúng tôi, cũng như tham vấn từ những người đã có kinh nghiệm sử dụng test qua thì cho thấy như sau:

- Đối với kem ủ của Macadamia chủ yếu là thành phần chính là 78% lượng dầu và 9,2% protein, cho nên dòng kem ủ này sẽ được đánh giá mức độ hiệu quả ở khả năng dưỡng sâu. Thông thường những sản phẩm thiên về hữu cơ chăm sóc sâu thì cần phải có thời gian nhất định để thẩm thấu và bên trong da đầu.
- Cho nên sẽ thường thấy nhiều khi sử dụng kem ủ của Macadamia chỉ trong 1 vài tuần mà thấy hiệu quả cũng không đáng kể gì mấy? trong khi đó, những sản phẩm khác trên thị trường chỉ vài trăm nghìn, rẻ hơn rất nhiều mà nó đem lại hiệu quả sẽ nhanh chóng hơn như thế.
- Nhưng điều chúng ta không thực sự biết ở đây, đó là, chúng ta đang bị thiếu kiên nhẫn và chỉ mong chờ cho tóc được phục hồi nhanh, suôn mượt. Mà thực tế không biết được rằng cái gì nhanh quá cũng sẽ khó được bền.
- Ủ tóc, cũng như dưỡng da nó rất cần một khoảng thời gian dài để có thể giúp da có cơ hội phục hồi. Đặc biệt là những trường hợp tóc bị hư tổn rất nặng như xơ, gẫy, trẻ ngọn. Cho nên rất cần phải kiên nhận nhiều hơn. Qua trải nhiệm minh chứng cho thấy những người dụng kem ủ của Macadamia trong vài tuần đầu tóc chỉ mềm mượt hơn, và giảm hẳn hết các tình trạng khô, gãy.
- Lúc này, kết quả chưa thực sự là đáng mong đợi, nhưng kể từ khi sử dụng kiên trì từ 2 tháng trở ra. lúc đó mới nhận thấy rằng độ phục hồi của Macadamia là rất đáng kinh ngạc biểu hiện rõ rệt. Tóc được phục hồi hoàn toàn, suôn mượt bóng khoẻ, tràn đầy lại sức sống tự nhiên.
- Bởi thế mới thấy rằng, dòng kem ủ của Macadamia này là dòng dưỡng sâu và phục hồi bên trong chứ không phải là dạng kem ủ theo kiểu dưỡng nhanh bên ngoài như các dòng sản phẩm thông thường. Một ưu điểm nữa của kem ủ Macadamia chắc chắn bất cứ người dùng nào cũng thích ở nó là không gây nhờn cho tóc.
- Vì đại đa số chúng ta đều biết, khi gội đầu khoảng một ngày là tóc bao giờ cũng khó tránh khỏi tình trạng đổ nhờn và bết dính đúng không nào? Bởi vậy, nếu khi bạn mà sử dụng em sản phẩm kem ủ của Macadamia này chắc chắn sẽ không phải lo đến tình trạng ấy nữa.

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung bài đánh giá để giải đáp cho câu hỏi ”kem ủ tóc Macadamia có tốt không?” hy vọng rằng với những chia sẻ hiểu biết trên đây sẽ giúp người dùng có thêm một cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm này.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn